Tình cũ tiết lộ đời tư của Mario Balotelli

Chia tay nhau từ tháng 9 năm ngoái, tình cũ của tiền đạo Mario Balotelli sắp tiết lộ đời tư của anh trên một chương trình truyền hình thực tế.

Người mẫu của Bỉ là Fanny Neguesha đã có những năm tháng mặn nồng của cầu thủ đang khoác áo Liverpool, trước lúc họ chia tay nhau vào tháng 9/2014.

Nguyên nhân không được tiết lộ cho đến khi Fanny chuẩn bị xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế của Italia có tên gọi L’Isola dei Famosi (Hòn đảo của sự nổi tiếng).

Tình cũ tiết lộ đời tư của Mario Balotelli - ảnh 1 Balotelli và Fanny đã đính hôn với nhau.
Chương trình L’Isola dei Famosi sẽ lên sóng vào tối thứ hai này và tất cả sẽ biết được rõ hơn chuyện tình cảm giữa Fanny và cựu tiền đạo của Milan.

Dĩ nhiên thì Fanny sẽ tiết lộ thêm cô đã ước mơ xây dựng hạnh phúc gia đình cùng Balotelli như thế nào và tiếc là mọi chuyện không diễn ra như dự định.

Tình cũ tiết lộ đời tư của Mario Balotelli - ảnh 2 Trước lúc họ chia tay vào tháng 9 năm ngoái.
Tuy vậy thì cô gái 24 tuổi người Bỉ cho biết, cô thấy mình cũng dại dột khi nhận lời cầu hôn từ tiền đạo người Italia và nhận từ anh chiếc nhẫn đính hôn trị giá 100.000 bảng. “Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi yêu anh ấy vì tiền,”Fanny nói. “Tôi đã nói ‘Khi anh tìm được người thích hợp, hãy đưa nó cho cô ấy’.”

Cũng theo Fanny thì cô và Balotelli thường xuyên tranh cãi vì công việc người mẫu của cô bởi cựu tiền đạo của Man City rất hay ghen. 

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá