Tình một đêm kể chuyện Ronaldo phản bội cô bồ mang bầu

Chuyện Ronaldo “ăn vụng” sau lưng cô bồ đang bụng mang dạ chửa Georgina Rodriguez vừa bị tình một đêm của anh, Natacha Sofia phanh phui tường tận trên mặt báo.

Tình một đêm kể chuyện Ronaldo phản bội cô bồ mang bầu

Ngoại tình chớp nhoáng

 
Chuyện tình một đêm giữa CR7 và Natacha vừa được bóng hồng 21 tuổi người Bồ Đào Nha này khui ra chi tiết trên số ra mới nhất của tạp chí TV Guia. Natacha cho biết cô và CR7 vụng trộm với nhau trong một khách sạn ở Lisbon vào đêm 26/3 năm nay. 
“Gọi là tình một đêm nhưng thực ra Ronaldo đâu có dành cả đêm ở bên tôi”, Natacha kể, “Ronaldo quá bận rộn. Anh ấy bảo rằng mình không có thời gian để yêu”.
Tình một đêm kể chuyện Ronaldo phản bội cô bồ mang bầu - ảnh 1
CR7 dịp ấy đúng là “ăn (vụng) tranh thủ, ngủ (xã giao) khẩn trương”. Hai ngày sau khi “đá cặp” vụng trộm với Natacha ở Lisbon, tức là ngày 28/3 anh góp mặt vào trận giao hữu giữa ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Thụy Điển tại quê nhà Funchal. Đến ngày 29/3, CR7 lại dự lễ gắn tên Cristiano Ronaldo cho sân bay ở quê nhà của anh. Đó là sự kiện mà cô bồ Georgina của CR7 cũng theo về quê anh.
Thấy bảo Georgina dự sinh vào tháng 11 tới. Nghĩa là vào thời điểm CR7 ngoại tình với Natacha, Georgina đang ở giai đoạn mới mang bầu.
Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng ít ngày, Natacha phanh phui chuyện ngoại tình của CR7. Ít hôm trước, cô không khảo mà xưng, tự nhận mình là tình một đêm của siêu sao Real. Dù vậy, một số người tỏ vẻ hoài nghi rằng Natacha dựng chuyện gây sốc hòng đánh bóng tên tuổi. Cô nàng đang dấn thân showbiz qua việc tham gia các show truyền hình tại Bồ Đào Nha. 
Lần này, Natacha lên mặt báo để chứng tỏ rằng cô không hề dựng chuyện với CR7 như người ta nghi ngờ. Natacha “nói có sách mách có chứng” bằng việc cho đăng những đoạn “chit chat” đong đưa qua lại với CR7. 
Tờ TV Guia đã dành trang bìa và 6 trang bên trong để nói về vụ này. Trong đó, phần lớn đất là dùng để đăng ảnh chụp màn hình các đoạn chat à ơi giữa CR7 và Natacha. Những đoạn tin nhắn qua lại giữa đôi bên diễn ra ở các thời điểm khác nhau vào năm 2015, 2016 và 2017.
Sở dĩ quãng thời gian giữa những lần đong đưa của CR7 và Natacha trải dài như vậy là do cặp trai tài gái sắc bắt sóng với nhau trên mạng xã hội từ lâu, nhưng mãi không sắp xếp được lịch gặp nhau. Natacha cho biết trước “một đêm êm đềm” ở Lisbon vào ngày 26/3 năm nay, cô và CR7 đã 2 lần hẹn gặp nhau mà không thành. 
Nghĩa là ban đầu CR7 tán tỉnh Natacha thì Georgina chưa xuất hiện trong cuộc đời anh. Nhưng đến khi anh lôi được Natacha lên giường thì Georgina đã mang trong mình giọt máu của anh rồi. Quá trình CR7 “săn” Natacha kéo dài 2 năm. Nhưng đêm ngoại tình của anh với Natacha thì diễn ra chớp nhoáng.
Tình một đêm kể chuyện Ronaldo phản bội cô bồ mang bầu - ảnh 2 CR7 kể với Natacha kết Georgina vì khéo chăm con anh.

Người tình lâu dài

 
Dù “đá cặp” với Natacha chớp nhoáng, CR7 cũng kịp dốc ít nỗi lòng với cô. Natacha kể CR7 không chỉ than thở chuyện anh quá bận rộn. Bận đến mức anh không còn thì giờ để yêu đương. Sau đêm vụng trộm ở Lisbon, CR7 chẳng có thời gian để gặp lại Natacha. Natacha cho biết CR7 còn không ngần ngại tâm sự với cô về mối quan hệ giữa anh và Georgina.
Natacha kể tiếp: “Ronaldo chia sẻ với tôi rằng anh ấy có thể vụng trộm qua lại với tôi nhưng anh không hề có ý định chia tay Georgina. Ronaldo thấy rằng Georgina là mẫu người mà anh có thể gắn bó lâu dài. Anh ấy bảo một trong những lý do mà Georgina chiếm được lòng tin của anh là vì cô ta chăm sóc cho cậu con trai của anh rất chu đáo”.
Natacha đã 2 lần liền lên mặt báo kể chuyện tình một đêm với CR7. Song hiện tại cả CR7 và Georgina đều chưa bình luận gì về chuyện này.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng