Tổ chức giải golf giao hữu của các nhà lãnh đạo và CEO APEC

TPO - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, các hoạt động của giới doanh nhân luôn được quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những hoạt động chính, bên lề APEC sẽ có Giải đấu Golf giao hữu của 120 nhà lãnh đạo và CEO trong và ngoài nước tham gia.

Tổ chức giải golf giao hữu của các nhà lãnh đạo và CEO APEC
Giải đấu Golf giao hữu của các nhà lãnh đạo và CEO APEC sẽ diễn ra từ sáng 8/11 tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. Montgomerie Links đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á.

Cũng trong dịp này, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là nơi được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. 
“Được chọn lựa là nơi tổ chức Welcome Reception là niềm tự hào cho chúng tôi. Ngoài việc chuẩn bị không gian lưu trú, phần ẩm thực cũng như những trải nghiệm văn hoá địa phương trong khoảng bốn tiếng diễn ra Welcome Reception được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort  chia sẻ.
Không chỉ là một bữa tiệc được chăm chút từ ẩm thực, không gian… nhà tổ chức cũng đã chuẩn bị những món quà mang đậm dấu ấn truyền thống văn hoá xứ Quảng gửi tặng 1.300 quan khách.
“Chúng tôi đã thiết kế riêng những chiếc khăn lụa với chất liệu lụa tơ tằm truyền thống, trên mỗi chiếc khăn là hình ảnh cách điệu của sóng biển, vỏ sò, đèn lồng… trên nền màu xanh biển. Chúng tôi hy vọng rằng, với trải nghiệm thực tế về biển, trời vùng xứ Quảng, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của vùng đất này cũng như hình ảnh đèn lồng từ truyền thống đến hiện đại trong suốt buổi tiệc; chiếc khăn lụa với thiết kế như trên sẽ là một “tạo tác từ yêu thương” giúp quan khách lưu giữ lại những gì đẹp nhất, bản địa nhất mà chúng tôi gửi gắm đến”, ông Kevin J Beauvais nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá