Tỏ mặt anh tài

TP - Ngày mai, ĐT U23 VN sẽ lên đường sang Indonesia, bắt đầu chiến dịch chinh phục SEA Games 26, mục tiêu quan trọng nhất trong năm của bóng đá VN.

> U23 VN tiếp tục hoàn thiện
> U23 VN: Tất cả vì SEA Games 26

Mỗi một lần mang chuông đi đấm xứ người của bóng đá VN ở cấp độ ĐTQG đều mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ, nhưng ở lần chinh phục này thì còn tạo ra nhiều sắc thái cảm giác khác nữa. Gần nửa năm đã trôi qua kể từ khi chính thức tiếp nhận chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN và ĐT U23 VN, cách làm việc của HLV Goetz cho thấy rất nhiều khác biệt so với những người tiền nhiệm, và điều đó khiến cho kỳ vọng của người hâm mộ vào HLV Goetz tại SEA Games 26 cứ lên lên xuống xuống như thủy triều.

HLV Goetz phải nói là đã đón nhận thử thách cực lớn khi được bổ nhiệm vào đúng thời điểm bóng đá VN bắt đầu phải đối mặt những mặt trái của bóng đá chuyên nghiệp sau 11 năm thử nghiệm rồi đưa vào hoạt động chính thức. Tuy nhiên, như người xưa vẫn nói, “Gian nan tỏ mặt anh tài”, nếu làm được điều kỳ diệu trong hoàn cảnh khó khăn như vậy thì chân tài của HLV Goetz, ông thầy sở hữu bằng cấp chuyên nghiệp nhất từng tới VN làm việc, mới có dịp thể hiện.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá