Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan

Trong buổi tập trước trận gặp Chelsea, các thành viên Leicester dành một phút mặc niệm vị Vua vừa qua đời của Thái Lan Bhumibol Adulyadej.

Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 1 Trên sân tập Belvoir Drive, toàn bộ thành viên Leicester City xếp vòng tròn.
Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 2 Phút mặc niệm của Leicester cũng là để bày tỏ sự kính trọng đối với ông chủ người Thái Lan, tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha, cũng như tình cảm dành cho CĐV Thái Lan đã ủng hộ đội suốt nhiều năm qua.
Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 3 Tỷ phú Vichai mua Leicester từ năm 2010, sau đó biến đội bóng thành một thế lực tại giải Ngoại hạng Anh. Mùa trước, sau khi giành chức vô địch, Leicester lập tức đến Thái Lan để chia vui với CĐV.
Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 4 Vua Thái Lan, Adulyadej mới qua đời ở tuổi 88.
Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 5 Người Thái Lan sẽ để tang vị Vua quá cố trong một năm. Mọi hoạt động vui chơi tại nước này cũng sẽ ngừng tổ chức trong một tháng.
Toàn bộ thành viên đội Leicester mặc niệm Vua Thái Lan - ảnh 6 Tỷ phú Vichai là ông chủ châu Á hiếm hoi thành công với một đội bóng ở châu Âu.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng