Tôi đã có Siêu Cúp Việt Nam

TP - Trước trận đấu một ngày, Cầu thủ xuất sắc nhất Kesley tâm sự anh có niềm tin mãnh liệt là anh sẽ ghi bàn để giành danh hiệu Siêu Cúp cho đội Bình Dương và cho bản thân mình.

Kesley đã có danh hiệu Vua phá lưới và vô địch V-League, giờ Kesley muốn có thêm danh hiệu vô địch Siêu Cúp để làm dày thêm hành trang trong những năm tháng chơi bóng ở Việt Nam – một đất nước mà anh rất yêu mến, nơi anh có người vợ yêu dấu của mình. Tôi đã có Siêu Cúp Việt Nam

Chàng tiền đạo người Brazil này rất tự tin và miệt mài tập luyện chờ trận Siêu Cúp đến. Và anh đã sung sướng như muốn phát khóc khi ghi luôn hai bàn trong trận đấu chiều qua. Kesley cho biết khi ghi bàn thắng đầu tiên, anh biết mơ ước của mình đã thành hiện thực.

Kesley nói anh rất hạnh phúc và bất ngờ khi có thêm danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Siêu Cúp. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp khi Kesley được ghi tên trong lịch sử Siêu Cúp Việt Nam và lịch sử bóng đá Việt Nam.

Kesley Alves nói anh cám ơn báo Tiền phong đã có sáng kiến tổ chức giải Siêu Cúp bóng đá của Việt Nam. Từ thành công này, anh nói mình sẽ phấn đấu chơi bóng tốt hơn để bảo vệ ngôi vô địch cho Bình Dương để mùa sau lại tham dự trận Siêu Cúp và nếu Nhà nước Việt Nam cho phép, Kesley sẵn sàng trở thành công dân Việt Nam như người đồng hương Brazil ở ĐTLA Santos vừa đạt được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá