”Tôi giỏi và đẹp trai nên bị la ó”

TPO – Ronaldo đã bị khán giả Croatia la ó khi cùng Real Madrid đánh bại đội chủ nhà Dinamo Zagreb với tỉ số 1-0 rạng sáng nay (15-9).

”Tôi giỏi và đẹp trai nên bị la ó”

 

”Tôi giỏi và đẹp trai nên bị la ó” - ảnh 1

Ở trận đấu này, Ronaldo ra sân với một đôi giày dát vàng hết sức điệu đà. Có lẽ vì thế mà anh liên tục nhận được những lời la ó của rất đông khán giả. Còn dưới sân cầu thủ người Bồ liên tục nhận được những pha vào bóng thô bạo khiến đôi chân bị sướt sát và rướm máu.

Tuy vậy, Ronaldo vẫn tỏ thái độ kênh kiệu. "Tôi chắc chắn họ la ó tôi chỉ vì tôi đẹp trai, giàu có và là một cầu thủ lớn. Đám đông có lẽ ganh tị với tôi. Tôi chỉ có thể giải thích như thế", Ronaldo trả lời trên Marca khi được hỏi về phản ứng của anh trước những tiếng la ó.

Ngôi sao người BĐN chỉ trích trọng tài vì đã không bảo vệ mình: “Các trọng tài luôn nói sẽ bảo vệ những cầu thủ có kĩ thuật nhưng họ chẳng làm gì để bảo vệ tôi cả. Tôi đã bị phạm lỗi suốt trận đấu mà chẳng nhận được bất cứ sự bảo vệ nào cả”.

Ở trận đấu này, Cris Ronaldo đã thi đấu không thực sự ấn tượng. Đội bóng Tây Ban Nha đã giành thắng lợi với tỉ số sít sao bằng pha làm bàn duy nhất của Di Maria.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá