"Tôi không phải là siêu nhân"

TPO - Đó là lời khẳng định của tiền đạo Didier Drogba sau khi anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Chelsea giành thắng lợi 1-0 trước ĐKVĐ Barcelona trên sân nhà Stamford Bridge rạng sáng nay.

"Tôi chỉ làm điều mà đội bóng cần tôi làm trong mỗi trận đấu, đó là giữ phong độ và ghi nhiều bàn thắng hơn", tiền đạo người Bờ Biền Ngà nói trên Sky Sports sau khi giúp Chelsea đặt một chân vào vòng knockout với số điểm tối đa sau 3 trận đấu.

"Tôi đã chờ đợi điều này trong hai năm qua", Drogba nói sau khi ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Barcelona, đội bóng mà anh luôn có kỷ niệm buồn khi Chelsea gặp họ trong 3 trận tại Champions League trước đó.

"Rất khó để ghi bàn thắng vào lưới Barcelona. Trận đấu đầu tiên tôi bị thẻ đỏ", tiền đạo này nhớ lại trận đấu đầu tiên khi Chelsea thua 1-2 tại Nou Camp, và sau đó anh bị cấm thi đấu trong trận thắng 4-2 trong trận lượt về trên sân nhà Stamford Bridge hai năm trước.

"Năm trước cũng khó khăn đối với tôi bởi đó là trận đấu của hai đội bóng lớn và khi đó Barcelona đang vô cùng mãnh mẽ và lên ngôi vô địch sau đó. Hôm nay, tôi đã làm mọi điều rất tốt", Drogba cho biết thêm.

An Hà
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá