Tôi không phải là vật tế thần

TP - Phát biểu sau trận thảm bại 1-2 của Milan trước Sampdoria, chủ soái Ancelotti cho rằng ông không đáng phải gánh trách nhiệm này khi mà những Ronaldinho, Kaka, Ambrosini chưa trở lại.

Trong trận đấu của Milan trước Sampdoria, với chỉ một pha lập công của “vịt con” Pato, AC Milan đã thất thủ 1-2 trên sân của đội được đánh giá thấp hơn, Sampdoria. Sau trận đấu, ông Ancelotti thừa nhận rằng đây thực là một kết quả tồi tệ.

“AC Milan đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn”, ông Ancelotti phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, “nhưng tôi tin rằng đội sẽ sớm tìm lại phong độ tốt nhất”.

Về trận đấu với Sampdoria, chính AC Milan mới là người nắm giữ thế trận với thời gian kiếm soát bóng lên tới 67.2%. “Chúng tôi đã không có được sự nỗ lực như đối thủ dù chúng tôi có nhiều cơ hội”, nhà cầm quân 50 tuổi phân tích.

“Mặc dù chúng tôi đã phải nhận một kết cục khá tệ, nhưng chúng tôi sẽ khắc phục được những khó khăn mang tính giai đoạn này”, ông Ancelotti khẳng định.

Cũng theo ông này thì việc không giành được điểm nào trên sân của Sampdoria có ảnh hưởng lớn từ việc vắng mặt của 2 cầu thủ người Brazil, Ronaldinho và Kaka cùng Ambrosini. “Trong vòng 2 tuần tới, khi họ trở lại, mọi người sẽ thấy một Milan đích thực, sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ”.

Trong khi Ancelotti vẫn rất lạc quan sau trận thua Sampdoria thì có không ít ý kiến cho rằng ngày ông rời xa Milan không còn xa nữa. Tuy nhiên, người đã cùng Milan trải qua những ngày tháng vinh quang nhất trong lịch sử vẫn rất điềm tĩnh:

“Tôi không phải là vật tế thần. Đây cũng không phải là vấn đề của riêng cá nhân tôi, mà là của cả đội bóng. Chúng tôi cần phải nỗ lực trong các trận đấu sắp tới để giành quyền dự Champions League mùa giải tới. Đây là mục tiêu nằm trong tầm tay bởi chúng tôi có thể làm tốt hơn những gì hiện nay”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá