Sự kiện: World Cup 2006

"Tôi không tức giận mà chỉ cay đắng"

TPO - HLV đội tuyển Pháp ông Raymond Domenech tiết lộ rằng, ông không tức giận với cú thiết đầu công của Zinedine Zidane trong trận chung kết World Cup mà chỉ cảm thấy cay đắng khi thua Italia.

Khoảnh khắc thất bại trong trận chung kết
"Tôi không bao giờ nói rằng tôi tức giận với hành động của Zidane", Domenech tiết lộ trên nhật báo thể thao nước Pháp L'Equipe trong bài phỏng vấn sáng hôm nay.

"Tôi chỉ giận về những gì đã xẩy ra sau thời điểm đó và màn trình diễn nghèo nàn của đội tuyển Pháp và thậm chí là chiến thắng của Italia", ông nói thêm.

Zidane đã bị thẻ đỏ 10 phút trước khi thời gian hiệp phụ thứ hai kết thúc. Zidane đã húc đầu vào ngực trung vệ đội tuyển Italia Marco Materazzi sau khi hai cầu thủ này có những lời qua tiếng lại trước đó.

Vì chiếc thẻ đó mà Zidane đã không có mặt trong loạt đá penalty và chiến thắng đã thuộc về Italia. "Tôi tức giận về tất cả chứ không phải nhằm vào cá nhân Zizou", Domenech cho biết thêm. "Bởi vì anh ấy cũng là một con người".

Ông Domenech cũng cho biết rằng ông không muốn xem lại trận chung kết đó thêm một lần nào nữa. "Tôi chưa xem lại trận đó và những năm tới cũng vậy. Đối với tôi, đó chỉ là một thất bại. Tôi có thể không bao giờ chấp nhận thất bại nhưng tôi không thể".

Thanh Vinh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá