Tới M.U, Di Maria nghiện sắm siêu xe

TPO - Vợ chồng Di Maria có những sở thích rất đặc biệt. Nếu như cô vợ Jorgelina Cardoso đặc biệt thích hút thuốc, thậm chí là nghiện, thì Angel di Maria lại luôn bị mê mẩn bởi những chiếc xế hộp siêu sang.

Di Maria nghiện mua sắm xe.
Di Maria nghiện mua sắm xe.
Cách đây không lâu, tờ Ole của Argentina đã tiết lộ, cô vợ Jorgelina Cardoso của Angel di Maria nghiện nặng thuốc lá. Theo đó, cô thường xuyên bị bắt gặp phì phèo điếu thuốc trên miệng. Cách đây hơn 1 tháng, sau khi gia đình Di Maria bị trộm, Jorgelina trở nên căng thẳng và càng hút thuốc tợn. Có buổi tối, cô đốt hết cả bao.

Nếu như Jorgelina nghiện thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe thì Di Maria lại có một sở thích khác biệt hoàn toàn. Nó không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng đôi khi khiến cô vợ không vui vì quá tốn kém. Cụ thể tờ Daily Mail cho biết, kể từ khi tới Anh sinh sống, tiền vệ người Argentina này bật vào "nghiện"... siêu xe khi ném ra 750.000 bảng để tậu 4 xế hộp trong vòng 3 tháng gần đây.

Ngay sau khi chuyển từ Real Madrid sang M.U vào Hè năm ngoái với giá 59,7 triệu bảng – cao nhất trong lịch sử Premier League, Di Maria đã được nhà tài trợ Chevrolet của “Quỷ đỏ” phát không một chiếc xe. Anh thích thú chọn cho mình chiếc Corvette Stingray.

Tuy nhiên chỉ được vài buổi, ngôi sao 27 tuổi này đã cảm thấy không còn hứng thú với chiếc Chevrolet Corvette Stingray. Nhờ sự tư vấn của Sergio Aguero, một người bạn thân ở ĐT Argentina và giờ thi đấu cho Man City, Di Maria quyết định bỏ ra 250.000 bảng để tậu chiếc Lamborghini Huracan. Chưa hết, anh còn chi thêm 50.000 bảng để độ lại một vài chi tiết của chiếc xe. Chiếc Lamborghini Huracan đã thể hiện chất chơi của Di Maria.

Cách đây khoảng 2 tháng, để phục vụ nhu cầu đưa đón cô vợ Jorgelina và "tiểu công chúa" Mia của mình, Di Maria chi thêm gần 90.000 bảng để tậu chiếc Range Rover Sport. Tậu xong 2 xế hộp một cách nhẹ tênh, Di Maria đâm ra sinh nghiện sắm xe. Anh “khuân” tiếp về garage nhà mình chiếc Porsche 911 Carrera 4 GTS có giá 100.000 bảng. “Con” xe này chỉ cần chưa đến 4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100km/h. Nhưng anh vẫn thấy chưa đã nên garage nhà Di Maria đón thêm chiếc Aston Martin Vantage giá 250.000 bảng.

Tính tới thời điểm này, gara nhà Di Maria đã có tới 6 chiếc xế hộp hạng sang và có tổng giá trị lên tới hơn 1 triệu bảng (bao gồm 750.000 bảng để tậu 4 chiếc xe trong vòng 1 tháng qua). Nhưng có lẽ mọi thứ chưa dừng lại. Với mức lương lên tới 265.000 bảng/tuần ở M.U, “Thiên thần” sẽ còn tiếp tục thỏa mãn “cơn nghiện” của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá