DMCA.com Protection Status

Tới nhà cậu bé lấy túi rác làm áo Messi ở vùng chiến tranh

Tờ Telegraph đã mang tới khán giả những thước phim về cuộc sống của cậu bé nghèo gây sốc với chiếc áo Messi làm bằng túi rác. Người hâm mộ rất mong Messi sẽ tới thăm và tặng quà cậu bé này.

Danh tính cậu bé nghèo được xác định
Danh tính cậu bé nghèo được xác định
Ngay sau khi bức ảnh cậu bé nghèo mặc áo Messi làm bằng túi rác ở vùng đất chiến tranh Dohuk (Iraq) được đăng tải trên mạng, rất nhiều người (cả cánh phóng viên) đã lao vào cuộc “truy tìm” cậu bé này.

Cuối cùng, họ đã tìm được cậu bé nghèo đáng thương này. Danh tính của cậu bé được tiết lộ, đó là Murtaza Ahmadi, 5 tuổi. Mới đây, tờ Telegraph đã tìm tới tận nhà của cậu để tìm hiểu về cuộc sống.

Đó là cuộc sống giản dị ở những khu nhà đổ nát. Mặc dù vậy, điều ấn tượng với người hâm mộ chính là nụ cười, niềm đam mê chơi bóng của cậu bé. Chính những điều đó đã giúp cậu vượt qua nghèo đói để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành Messi trong tương lai.

Chia sẻ trên tờ Telegraph, cha của cậu bé, ông Arif Ahmadi cho biết: “Con trai tôi rất đam mê chơi bóng và thần tượng Messi. Đáng tiếc là tôi quá nghèo và không thể mua cho nó bộ quần áo tử tế. Do đó, nó đã phải lấy túi nilon làm áo của Messi”.

Còn nhớ, sau khi bức ảnh của cậu bé nghèo này được chia sẻ, đại diện của Messi đã nhờ tìm địa chỉ để ngôi sao người Argentina tới trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cậu bé. Vì vậy, người hâm mộ đang rất chờ đợi động thái của Messi.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng