Tới thăm M.U, Beckham tay bắt mặt mừng với Van Gaal

TPO - David Beckham vừa ghé thăm nơi đóng quân của Man United trong chuyến du đấu tại Mỹ. Theo kế hoạch, Quỷ đỏ sẽ có trận ra mắt tân HLV Louis Van Gaal với một đội bóng cũ khác của Beckham.

Beckham chụp ảnh chung với Giggs và Van Gaal
Beckham chụp ảnh chung với Giggs và Van Gaal

Hiện Beckham đang trong kỳ nghỉ tại thị trấn gần trụ sở đội bóng anh từng thi đấu Los Angeles Galaxy. Đây cũng là nơi đóng quân của Man United trong chuyến du đấu tại Mỹ. Vì thế, Beckham đã đến thăm đội bóng cũ, trợ lý Ryan Giggs nói.

Tại đây, ngoài việc gặp gỡ các đàn em trên sân tập, Beckham còn chụp ảnh lưu niệm cùng với ban huấn luyện, trong đó tâm điểm vẫn là HLV Van Gaal.

Theo kế hoạch, Man United sẽ mở màn bốn trận giao hữu tại Mỹ bằng cuộc thư hùng với Galaxy tại Rose Bowl vào rạng sáng mai. Sau đó, Quỷ đỏ còn tiêp tục gặp Roma, Inter Milan và Real Madrid.

Trong khi đây là giai đoạn tập luyện tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới khai mạc giữa tháng sau của Man United, thì Galaxy đang trong giai đoạn nghỉ hết mùa và giải nhà nghề Mỹ chỉ trở lại vào tháng Ba tới.

HLV Van Gaal cho biết ông khá hài lòng với các học trò mới trong các buổi tập trên đất Mỹ. “Tập luyện luôn tuyệt vời. Bạn có thể nghĩ rằng mọi người huấn luyện hay HLV có thể nói điều đó, nhưng sự thật là vậy”.

“Họ dường như làm đúng như những gì tôi và trợ lý nói. Chúng tôi sẽ tập trung duy trì ở trình độ cao và tôi rất hạnh phúc với những gì tôi thấy trong ba ngày tập luyện đầu tiên ở đây”, HLV Van Gaal nói về các học trò mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng