DMCA.com Protection Status

'Tôn Ngộ Không' đại náo Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Thái Lan

TPO - Một số cổ động viên đã đem đến sân Mỹ Đình những sắc màu vô cùng đặc biệt, trong đó có cả việc hóa trang thành... Tôn Ngộ Không. Tất cả khiến bầu không khí bóng đá ở sân vận động này trở thành một "Hỏa Diệm Sơn" trước giờ bóng lăn ở đại chiến Việt Nam-Thái Lan.

'Tôn Ngộ Không' đại náo Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Thái Lan
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 Trước giờ bóng lăn ở trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, nhiều cổ động viên tới sân Mỹ Đình đã vô cùng thích thú khi chứng kiến một người hâm mộ hóa trang thành... nhân vật Tôn Ngộ Không.
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 2 Tôn Ngộ Không đeo băng rôn cổ vũ tuyển Việt Nam "đại náo" Mỹ Đình.
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 3 Tôn Ngộ Không thu hút sự chú ý rất lớn. Nhiều người đã tận dụng cơ hội để chụp ảnh cùng cổ động viên đặc biệt này.
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 4 Hai Tôn Ngộ Không gặp nhau, chưa biết ai là "Tôn Hành Giả", ai là "Giả Hành Tôn".
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 5 Ngoài ra còn có nhiều CĐV với các tạo hình thú vị khác đến sân từ rất sớm. 
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 6 Những người cao tuổi cũng không ngần ngại đội mái tóc giả hết sức màu sắc đến SVĐ cổ vũ đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 7
'Tôn Ngộ Không' đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam - ảnh 8 Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình

Các nữ cổ động viên xinh đẹp của tuyển Việt Nam và Thái Lan sớm hâm nóng không khí trận "derby" Đông Nam Á trước giờ bóng lăn.

Chi tiết 11 cầu thủ tuyển Việt Nam đọ sức với Thái Lan

Giống trận gặp UAE trước đó 5 ngày, HLV Park Hang Seo giữ nguyên đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trong cuộc tiếp đón Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 lúc 20h tối nay, ngày 19/11. 

FIFA: Việt Nam đấu Thái Lan là trận cầu tâm điểm

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) lựa chọn cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay là trận cầu tiêu biểu ở loạt trận thư hùng cấp đội tuyển Quốc gia hấp dẫn bậc nhất thế giới hôm nay.

'Vị khách lạ' người Thái Lan trong đoàn CĐV Việt Nam

Như thường lệ, các CĐV Việt Nam đã tổ chức một đoàn diễu hành đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ cho tuyển Việt Nam, nhưng lần này khá đặc biệt khi có một "vị khách lạ" người Thái Lan đi cùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng