Tổng thư ký ủng hộ trọng tài, HAGL rút đơn khiếu nại

Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cho rằng tổ trọng tài điều khiển trận đấu GĐT-HAGL chiều chủ nhật đã hoàn thành nhiệm vụ. Lãnh đạo của HAGL cũng đã tuyên bố rút đơn khiếu nại.

Trước đó, khi kết thúc trận đấu GĐT-HAGL, BHL đội HAGL đã nộp đơn khiếu nại tổ trọng tài bắt sai làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, cùng 2 triệu đồng lệ phí.

Cùng HLV Riedl dự khán trận cầu đinh ở vòng 18, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa GĐT và HAGL đã hoàn thành nhiệm vụ.

“Tôi cùng HLV Riedl theo dõi trực tiếp trận này và quan sát khá kỹ về các tình huống diễn ra trên sân. Sau khi xem lại băng hình, tôi khẳng định rằng trọng tài Dương Mạnh Hùng và các đồng sự đã làm đúng trách nhiệm của mình. Họ đã bắt chính xác trong 2 tình huống gây tranh cãi”.

Trưởng ban tổ chức giải Dương Nghiệp Khôi thì cho biết: “Tôi đã nhận được tờ khiếu nại của HAGL rồi. Đây là vấn đề nhạy cảm nên cá nhân tôi chưa thể nói trước điều gì.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất để phân định xem ai sai, ai đúng để từ đó có sự điều chỉnh hợp lý. Chúng tôi thông báo kết quả vào khoảng giữa tuần này, sau khi xem kỹ băng hình và các báo cáo của giám sát”.

Trong khi đó, chiều tối 4/7, cả Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức và Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Vinh của HAGL đều cho biết rằng họ đang cố gắng liên lạc với VFF để rút đơn khiếu nại.

Ông Vinh nói: "Chúng tôi nhận được sự động viên, cổ vũ rất quý báu của người hâm mộ. Đó là điều chúng tôi quan tâm hơn cả, chứ không phải những tranh cãi trên sân cỏ.

Lỗi lầm là một phần của bóng đá và điều đó cũng làm nên sự kịch tính cho những trận đấu. Tôi coi hành động rút đơn khiếu nại của mình như một lời chúc mừng đến GĐT".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá