Tổng Thư ký VFF: Ông Velappan chỉ lỡ lời!

Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn đã “cải chính” thông tin TTK AFC Velappan bị các quan chức của 11 LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á viết thư gửi FIFA chỉ trích...

AFC Velappan bị chỉ trích vì đã phê phán nặng nề các quan chức bóng đá khu vực quản lý yếu kém, thiếu chuyên nghiệp khiến nền bóng đá ĐNÁ chậm phát triển.

Ông Tuấn cho hay, đúng là trong khóa bồi dưỡng về công tác quản lý bóng đá do AFC tổ chức ở Malaysia cách đây 1 tuần, 22 học viên thuộc 11 nước thành viên AFC đã cùng ký tên vào một lá thư gửi FIFA.

Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là lá thư của các học viên tham gia khóa học phản hồi với giảng viên của FIFA chứ không phải là quan điểm của LĐBĐ quốc gia.

Hơn thế nữa, ông Tuấn cũng không phải là học viên của VFF tham dự khóa học nên không phải là người ký vào lá thư phản ứng trên.

Cũng theo ông Tuấn, lá thư nêu trên phản biện lại lời bình luận của ông Velappan là không đúng lúc và bất công, vì hiện vẫn có những ĐTQG ở ĐNÁ được FIFA xếp hạng cao hơn các ĐTQG thuộc khu vực châu Á khác.

Hơn thế nữa, một số kế hoạch phát triển bóng đá của các nước ĐNÁ đã được FIFA đánh giá cao. Ông Tuấn “cải chính” cho TTK AFC Velappan rằng đó chỉ là một câu... lỡ lời!

Theo Y.Nhi
Người Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá