Toni Lê Hoàng bắt đầu tập luyện cùng Hòa Phát HN

(TPO) Hôm qua (11/7), buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa VFF và Toni Lê Hoàng đã diễn ra trong bầu không khí thoải mái và chân tình, nhằm giúp VFF tìm hiểu thông tin cụ thể về cầu thủ trẻ này.

Trong cuộc trao đổi với lãnh đạo Ban Các ĐTQG, Toni Lê Hoàng xác nhận những thông tin mà báo chí cung cấp về khả năng chuyên môn và thành tích thi đấu của mình ở Ba Lan là chính xác.

Theo Toni Lê Hoàng, khi thi đấu ở Ba Lan, cầu thủ này thường đảm nhiệm vị trí tiền vệ tấn công. Đây cũng là vị trí mà đội tuyển Olympic Việt Nam đang rất cần, theo sơ đồ chiến thuật mà HLV A.Riedl đưa ra.

Đại diện VFF đã tìm hiểu các thông tin về cơ sở pháp lý giữa Toni Lê Hoàng và CLB Legia Warszawa nhắm tránh xảy ra những rắc rối trong trường hợp Toni Lê Hoàng trở thành tuyển thủ Olympic QG.

Toni Lê Hoàng cho biết, cầu thủ này mới chỉ tham dự đội trẻ của Legia Warszawa và giữa 2 bên không có ràng buộc nào về pháp lý nào.

Tuy nhiên, Ban Hợp tác quốc tế của VFF vẫn sẽ liên lạc với LĐBĐ Ba Lan để xác định Toni Lê Hoàng có nằm trong danh sách quản lý của LĐBĐ nước này hay không. Chiều qua, Toni Lê Hoàng đã tiếp tục có cuộc tiếp xúc với đại diện ban QHQT để liên lạc với HLV của cầu thủ này tại CLB Legia.

Được biết, sáng qua, Toni Lê Hoàng đã tự mình viết đơn xin thử sức tại đội tuyển Olympic Việt Nam. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, Toni Lê Hoàng sẽ được tham dự buổi kiểm tra tuyển chọn tại ĐT Olympic QG tập trung đợt 1 tại Trung tâm huấn luyện QG I (Nhổn) từ ngày 19 đến 26/7.

Nếu vượt qua buổi kiểm tra tuyển chọn của BHL, Toni Lê Hoàng có thể trở thành cầu thủ của ĐT Olympic QG

Trong đợt tập trung ngắn tới, Toni Lê Hoàng sẽ tập trung ăn ở huấn luyện tại Nhổn cùng các thành viên khác của ĐT Olympic QG.

Sáng nay, Toni Lê Hoàng sẽ cùng các cầu thủ Hoà Phát tập luyện buổi đầu tiên tại Mỹ Đình. Theo một lãnh đạo CLB, Hoà Phát HN sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Toni Lê Hoàng thể hiện tài năng.

Điều này cũng phù hợp với lời khuyên của Phó ban Các đội tuyển quốc gia Nguyễn Trọng Giáp là Toni Lê Hoàng cần được tập luyện với một đội bóng nào đó từ nay đến đợt tập trung ngày 19/7 nhằm duy trì thể lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá