“Toni Lê Hoàng cần có thêm thời gian”

(TPO) Đó là nhận xét của HLV Trần Bình Sự đã sau buổi tập chiều 13/7 của Hoàng Việt – Toni Lê Hoàng. Sự thay đổi thời tiết và khác biệt về tư duy chiến thuật đã khiến Hoàng Việt chưa thể hiện được nhiều.

Hoàng Việt trả lời phỏng vấn VTV3 sau buổi tập
Buổi tập chiều 13/7 trên sân phụ Mỹ Đình của CLB Hòa Phát HN đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt khi Hoàng Việt lần đầu tiên xuất hiện trong buổi tập kỹ chiến thuật của đội.

HLV Mai Đức Chung, trợ lý của HLV Riedl, một vài cựu tuyển thủ Việt Nam đang chơi cho đội Hà Nội FC như Quang Hà, Như Thuần… cũng có mặt bên lề sân tập để xem giò cẳng của “Cầu thủ xuất sắc nhất U19 Ba Lan”.

Trong suốt hai hiệp đấu, mỗi hiệp 30 phút, Hoàng Việt đã tỏ ra nỗ lực và cố gắng hòa nhập với các đồng đội mới song dường như cầu thủ này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung vì còn “đói” bóng.

Mặt khác, theo Hoàng Việt, buổi tập cuối cùng của cầu thủ này diễn ra từ 25/6 ở Ba Lan nên thể lực vẫn chưa thực sự hồi phục để có thể đạt đến đỉnh cao phong độ.

Sau buổi tập, HLV Trần Bình Sự cho hay: "Chưa thể có được nhận xét gì cụ thể về cầu thủ này chỉ sau một buổi tập. Tuy nhiên, tôi nhận thấy Hoàng Việt có tầm hoạt động rất rộng và mang dáng dấp của một tiền vệ tổ chức. Hoàng cầm bóng tốt, chuyền ngắn và dài chuẩn xác. 

Thể lực của Hoàng Việt do đã nghỉ một thời gian nên không thể so sánh được với các cầu thủ của Hòa Phát HN đang đá giải. Theo tôi, Hoàng Việt sẽ thi đấu tốt hơn nếu có thời gian".

Ngay từ tối 13/7, Hoàng Việt đã chính thức “nhập trại” cùng các cầu thủ Hòa Phát HN tại Trung tâm thể thao Mỹ Đình, bắt đầu cuộc sống bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá