Toni Lê Hoàng sẽ đầu quân cho Hoà Phát Hà Nội

Không thành công trong đợt thử việc ở đội U23 Việt Nam vừa qua, Toni Lê Hoàng đang được Hoà Phát và Đà Nẵng chào mời. Cầu thủ này cho biết, anh sẽ chọn đội bóng Thủ đô để được gần gia đình...

Trong mấy ngày qua, có tin Toni Lê Hoàng sẽ về đầu quân cho đội U21 Đà Nẵng, chuẩn bị tham dự giải U21 báo Thanh niên. Trước đó, giới thạo tin cũng "rỉ tai" nhau rằng Hoà Phát muốn có cầu thủ gốc Hà Nội này trong đội hình.

Tuy nhiên, Toni Lê Hoàng tâm sự: "Thực ra, sau đợt thử việc ở đội U23 Việt Nam, em có chuyến du lịch xuyên Việt. Khi vào Đà Nẵng chơi, em xem trận đấu của họ với GĐT. Lãnh đạo CLB mời em vào đội chơi và đề nghị em cân nhắc việc khoác áo U21 Đà Nẵng.

Tất cả chỉ có vậy chứ chưa có thoả thuận chính thức nào. Với Hoà Phát cũng vậy. Hai bên chưa bàn bạc cụ thể về hợp đồng".

Toni Lê Hoàng còn cho biết "Em cũng nhận được lời mời của Hoà Phát. Và nếu được chấp nhận, em muốn chơi bóng cho đội bóng này hơn, bởi rất nhiều lý do. Nếu đá cho Hoà Phát, em sẽ có cơ hội sống gần gia đình, sau thời gian dài xa cách.

Hơn nữa, đội bóng này đang trong giai đoạn xây dựng và trưởng thành nên cơ hội ra sân thường xuyên sẽ cao hơn. Điều này sẽ giúp em tích luỹ thêm kinh nghiệm sân cỏ cũng như phát huy được khả năng chuyên môn hơn. Với những cầu thủ trẻ, điều đó là rất quan trọng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá