Torres ê chề vì pha bỏ lỡ không thể tin nổi

TPO - Tiền đạo của Chelsea vừa bổ sung vào bộ "sưu tập" các pha hỏng ăn không tưởng của anh. Ở trận giao hữu với Olimpija Llubjana sáng nay, Torres đã đánh đầu vọt xà khi trước mặt anh là khung thành bỏ trống.

Pha đánh đầu vô duyên của Torres
Pha đánh đầu vô duyên của Torres

Fernando Torres đang chịu nhiều sức ép từ các đồng đội mới. Sau khi Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo Diego Costa, vị trí của Torres trên hàng công bị đe dọa nghiêm trọng. 

Nguy cơ đó còn rõ ràng hơn khi Mourinho chiêu mộ lại học trò cưng Didier Drogba, một huyền thoại tại sân Stamford Bridge trước đây.

Vì thế, những trận đấu tập huấn trước mùa giải là cơ hội để Torres chứng minh với ông thầy người Bồ Đào Nha rằng anh vẫn xứng đáng được đá chính trong đội hình mùa tới.

Không có cơ hội tốt hơn để Torres thể hiện khi anh chỉ phải đối đầu với hàng thủ yếu ớt của đội bóng tý hon Slovenia Olimpija Ljubljana trong trận giao hữu đêm qua.

Trong khi đồng đội mới Diego Costa có bàn ra mắt tuyệt đẹp, thì Torres lại phung phí một cơ hội không thể tốt hơn. 

Đồng đội căng ngang vào vòng cấm  khi khung thành đã bỏ trống, nhưng từ khoảng cách chỉ hơn 1m, Torres lại đánh đầu vọt xà bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho Chelsea.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Chelsea, nhưng đó là trận đấu tồi tệ của cá nhân Torres. Sau trận đấu này, nguy cơ bị đày ải trên băng ghế dự bị với Torres ngày càng rõ rệt. Thậm chí có tin đồn, Mourinho đang muốn tống cổ anh khỏi Chelsea.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng