Torres không phải để bán

TPO - Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezokhẳng định CLB của ông không có kết hoạch bán tiền đạo đội trưởng Fernando Torres với bất cứ giá nào.

Torres đã thi đấu ấn tượng tại World Cup 2006
Cầu thủ 22 tuổi này đã thể hiện một phong độ cao tại World Cup 2006 trong màu áo đội tuyển Tây Ban Nha nên các CLB hàng đầu châu Âu bắt đầu dòm ngó tới anh. Tuy nhiên, Chủ tịch Cerezo muốn giữ anh ở lại sân Vincente Calderon.

"Chúng tôi không nhận bất cứ đề nghị nào đối với Fernando Torres", Cerezo nói trên Marca. "Nếu Fernando Torres vẫn muốn rời Atletico thì đó là do cậu ấy muốn điều đó, bởi chúng tôi không bao giờ có ý định bán cậu ta".

"Nếu CLB nào đó có đề nghị đối với Fernando chúng tôi sẽ lắng nghe như đề nghị với bao cầu thủ khác, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ chấp nhận điều đó". Hôm thứ hai, đại diện của Torres Antonio Sanz thừa nhận thân chủ vẫn muốn ở lại CLB quê hương.

HLV của Atletico ông Javier Aguirre khẳng định CLB tự hào về Torres khi anh tuyên bố sẽ tiếp tục ở lại. "Fernando và Atletico có mối liên hệ khăng khít", Aguirre nói.  "Atletico cần Torres và cậu ấy cần Atletico".

TV
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá