Torres quyết tâm ở lại với Atletico

TPO - Tiền đạo trẻ Fernando Torres đã khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục ở lại với Atletico Madrid thêm một năm nữa, dù nhận được nhiều lời mời hậu hình từ các ông lớn của châu Âu.

Torres thi đấu xuất sắc tại World Cup
"Đã có nhiều lời đồn đại về tương lai của tôi; nhưng tôi muốn khẳng định rằng tôi sẽ ở đây thêm một năm nữa. CĐV đừng tin chuyện tôi muốn ra đi. Lúc này tôi muốn ở lại CLB", Torres nói thông qua hãng thông tấn châu Âu Europa Press ngày hôm qua.

Tiền đạo 22 tuổi này là trụ cột của đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2006, và mới đây anh đã gia hạn hợp đồng với CLB đến năm 2008. Hiện tại, anh đã nhận được sự quan tâm của Manchester United và Inter Milan.

"Nếu tôi muốn ra đi tôi đã có thể rời, bởi tôi đã nhận được nhiều đề nghị, đặc biệt là Manchester và Inter. Tôi muốn nhắc lại, đã có nhiều CLB quan tâm tới tôi, nhưng cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của tôi", Torres nói. "Tôi là một cầu thủ Atletico Madrid. Tôi đã gia hạn hợp đồng và tôi hy vọng sẽ hoàn thành điều đã cam kết".

Hiện Torres đã bay sang Đức cùng với Atletico để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Atletico đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 10 và mới chỉ định HLV mới Javier Aguirre.

Atletico cũng đã tăng cường các tân binh người Argentina là Sergio Aguero và Mariano Pernia, cùng với bộ đôi Bồ Đào Nha Costinha và Ze Castro, cuối cùng là hậu vệ Hy Lạp Giourkas Seitaridis.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá