Tottenham gạ gẫm các ngôi sao Serie A

TPO - Sau khi Man City thất bại trong việc mua Kaka, lại rộ lên thông tin Tottenham Hotspur đang quan tâm tới bộ đôi Adriano và Marco Materazzi của Inter Milan.

Adriano sẽ rời Inter vì những rắc rối ngoài sân cỏ? Ảnh: AP
Thông tin này đã xuất hiện vài tuần gần đây và bản thân nhà ĐKVĐ Italia hiện đang dẫn đầu Serie A cũng đã nhiều lần từ chối đàm phán. Và mọi việc đã lắng xuống kể từ khi Man City dạm hỏi Kaka của Milan với giá kỷ lục.

Tuy nhiên, Sportsmediaset đưa tin, sau thông tin Man City thất bại trong việc chèo kéo Kaka, mọi sự chú ý lại dồn về trụ sở nửa còn lại của thành Milano, nơi lãnh đạo Spurs đang có mặt để thương thảo khả năng chuyển nhượng Adriano và Materazzi.

Theo báo chí Anh, Tottenham muốn ký hợp đồng 3 năm với Materazzi, trong khi Adriano sẽ thi đấu theo dạng cho mượn và sẽ tiến tới mua đứt sau một mùa bóng.

Có thể trung vệ của đội tuyển Italia sẽ bị thu hút bởi mức lương không dưới 3,5 triệu euro mỗi năm, cao hơn so với những gì anh đang hưởng tại Inter.

Đối với Adriano thì thực tế, cầu thủ này đã nhiều lần tuyên bố ra đi và đã ra đi theo dạng cho mượn, nhưng rồi vẫn trở lại với đoàn quân Nerazzurri. Với thói vô lỷ luật trong thời gian gần đây, Inter rất có thể sẽ cho Spurs mượn Adriano trong khoảng 6 tháng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Thiên Thanh
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá