Tottenham gần hoàn tất hợp đồng với Duff

TPO - Theo những thông tin mới nhất thì Damien Duff sắp ký hợp đồng chuyển từ Chelsea sang thi đấu cho Tottenham.

Damien Duff
Cầu thủ chạy cánh 27 tuổi này dường như đã hoàn tất việc khám sức khỏe vào ngày chủ nhật vừa qua và được chờ đợi sẽ chyển câu lạc bộ trong vài ngày tới.

Ngôi sao Cộng hòa Ailen này chuyển từ Blackburn về Chelsea năm 2003 với giá 17 triệu Bảng. Anh còn 1 năm hợp đồng nữa với đương kim vô địch Anh.

Duff cùng Chelsea giành 2 danh hiệu vô địch Anh nhưng thường gặp những chấn thương và vất vả cạnh tranh một suất thi đấu chính thức.

Từ khi Jose Mourinho thay Claudio Ranierilàm HLV Chelsea vào năm 2004, Duff đã bị chấn thương đầu gối và vai. Việc Michael Ballack chuyển về thi đấu cho Chelsea đã đặt tương lai của Duff trước mối đe dọa lớn.

Việc ký hợp động với Ballack và Shevchenko có nghĩa là ông Mourinho sẽ trở lại với sơ đồ chiến thuật  4-4-2 cho phù hợp với các cầu thủ mới này khiến cho các cầu thủ chạy cánh của Chelsea còn rất ít cơ hội.

Duff bắt đầu sự nghiệp tại Blackburn Rovers năm 1995 và thi đấu hơn 200 trận cho CLB này. Từ khi chuyển về Chelsea, anh ra sân tổng cộng 95 lần.

Nếu hợp đồng được ký, Duff sẽ là cầu thủ mới thứ 4 của Tottenham sau Dimitar Berbatov, Didier Zokora và Benoit Assou-Ekotto.

 .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá