Totti sẽ không thể ra sân với MU

TPO - Roma đã lên danh sách đội hình cho cuộc chạm trán MU trong khuôn khổ Champions League thứ Tư tới và tên của Totti không có trong danh sách này.

Roma sẽ gặp khó khăn khi thiếu vắng Totti

Giallorossi cần phải có một điều thần kỳ tại Old Trafford mới có thể lật ngược nổi thất bại 2-0 trong trận lượt đi tại Olimpico tuần trước.

Tuy nhiên, cơ hội đó ngày một mong manh sau khi chắc chắn Totti, người đã ngồi ngoài trong trận lượt đi, sẽ phải một lần nữa vắng mặt trong lượt về.

Totti đã gặp phải chấn thương trong trận hòa với Cagliari ở vòng đấu thứ 31.

Luciano Spalletti sẽ phải đối diện với thử thách tại Manchester United mà không có người đội trưởng của mình. Tuy nhiên ông vẫn có được sự an ủi với sự trở lại của Simone Perrotta, người bị treo giò trong trận lượt đi.

Tiền đạo người Montenegro - Mirko Vucinic - sẽ đá thay vị trí của Totti với sự hỗ trợ từ phía sau của Amantino Mancini và Rodrigo Taddei.

Tại khu vực trung tâm, nhiều khả năng David Pizarro sẽ đá thay Alberto Aquilani do tiền vệ của Azzurri vẫn chưa thể có được 100% phong độ.

Một sự trở lại quan trọng nữa là trung vệ Juan, người có khả năng sẽ đá thay vị trí của Christian Panucci – Đội trưởng của Roma trong trận lượt đi tại Olimpico.

Đội hình của Roma chuẩn bị cho trận đấu với MU

Antunes, Aquilani, Brighi, Cassetti, Cicinho, Curci, De Rossi, Doni, Esposito, Giuly, Juan, Mancini, Mexes, Panucci, Perrotta, Pizarro, Taddei, Tonetto, Vucinic, Zotti.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng