Totti tới Kenya làm... huấn luận viên

TPO - Câu chuyện này là hoàn toàn có thật. Chỉ có điều, đội bóng mà “Hoàng tử thành Rome” dẫn dắt là “những đứa trẻ bị bỏ rơi”. Tất nhiên, thời gian Totti "cầm quân" chỉ trong khuôn khổ của kỳ nghỉ hè.

>> Tấm lòng nhân ái của Totti

Totti, con người của những hoạt động từ thiện

Tin từ báo chí Italia cho hay, mới đây, tiền đạo đội trưởng AS Roma, Francesco Totti nhận lời mời tới Kenya, tham dự các hoạt động từ thiện cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trò chuyện trên tờ Thể thao Roma, Totti cũng cung cấp cụ thể thông tin về hoạt động này. Theo đó, “Hoàng tử thành Rome” sẽ có nhiệm vụ huấn luyện một nhóm 11 cầu thủ nhí, từ 9 - 12 tuổi, có hoàn cảnh rất khó khăn.

“Làm bạn với những đứa trẻ thật tuyệt. Tuyệt hơn nữa là được huấn luyện chúng những kỹ thuật chơi bóng. Tôi sẽ rất nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ này” - Totti cho biết.

“Tất nhiên, tôi sẽ không gánh vác nhiệm vụ đó một mình, sẽ còn rất nhiều người khác nữa. Nhưng dẫu sao, tôi vẫn thấy tuyệt vời khi được dẫn dắt một đội bóng, truyền cảm hứng cho những đứa trẻ”.

Đặc biệt hơn, những đứa trẻ mà Totti dẫn dắt hiện sống tại “Ngôi nhà hòa bình”, mái nhà cho trẻ em cơ nhỡ tại Thủ đô Nairobi. Hi vọng, với sự xuất hiện của Totti, cuộc sống của những đứa trẻ này sẽ tốt đẹp hơn.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá