Sự kiện: Serie A 2007-2008

Totti vắng mặt trong trận Milan - AS Roma

TPO - AS Roma đang đối mặt với một khó khăn lớn trước trận đấu trên sân SanSiro vào Chủ nhật khi tiền đạo đội trưởng Francesco Totti sẽ không thể thi đấu do chấn thương.

Francesco Totti không thể ăn mừng tại SanSiro

Đội trưởng của AS Roma đã bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng trong trận thắng trước Sporting Lisbon vào đêm thứ Ba vừa qua. Ngay sau trận đấu này, đã có nguồn tin cho rằng Totti sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng vài tuần trước khi hoàn toàn bình phục chấn thương.

Tuy nhiên những cuộc kiểm tra tại Roma đã cho kết quả tốt và Totti cũng đã có thể tham gia tập nhẹ cùng đội bóng. Dù vậy. AS Roma đã xác nhận rằng Totti chắc chắn sẽ không có mặt trong trận đấu Chủ nhật này.

Vào thời điểm này, đội ngũ y tế tại Roma đang làm việc cật lực để có thể giúp Totti kịp góp mặt trong trận “derby thành Rome” với Lazio vào thứ Tư tuần sau. 

Hiện tại, AS Roma đang phải đối mặt với một lịch thi đấu khó khăn khi mà họ phải gặp năm đối thủ trực tiếp là Juventus, Fiorentina, Inter, Milan và Lazio trong tám vòng đấu.

AS Roma đang đứng thứ tư tại Serie A với 5 điểm ít hơn đội dẫn đầu là Inter Milan. Totti đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Serie A.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá