Sự kiện: Premiership 2006-2007

Toure quyết định gắn bó tương lai với Arsenal

TPO - Trung vệ Kolo Toure tin rằng anh có thể gắn bó sự nghiệp thi đấu còn lại của mình tại Arsenal sau khi vừa ký hợp đồng dài hạn với á quân Champions League.

Kolo Toure trong một trận mang băng đội trưởng Arsenal

Tuy thời gian của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng hậu vệ 25 tuổi này cho biết rằng anh sẽ kết thúc sự nghiệp tại CLB thành London.

"Tôi có thể cảm nhận được đâu đó trong con người tôi rằng tôi sẽ gắn bó phần còn lại của sự nghiệp với CLB", Trung vệ Kolo Toure cho biết sau khi ký hợp đồng mới.

"Tại sao tôi lại có thể ra đi? Tôi yêu bóng đá ở đây, gia đình của tôi cũng hạnh phúc tại đây và CLB đang có nhiều tham vọng. Điều đó thật tuyệt vời",  Kolo Toure nói thêm.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà này đã đến Arsenal năm 2002 và đã trở thành nhân vật không thể thiếu trong hàng phòng ngự của đội bóng. Trong 204 lần ra sân trong màu áo Arsenal, Toure đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng, gần đây nhất là bàn thắng vào lưới Villareal tại bán kết Champions League mùa trước.

Như vậy, Touré đã theo bước Cesc Fabregas và Thierry Henry quyết định gắn bó tương lai với Arsenal khi quyết định ký hợp đồng lâu dài. Tuần trước, tiền vệ người Tây Ban Nha này đã ký hợp đồng 8 năm, trong khi đó đội trưởng Thierry Henry ký hợp đồng 4 năm mùa hè qua.

Thanh Vinh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá