Sự kiện: AFF Cup 2018

TPHCM sôi sục trước trận chung kết AFF Cup 2018

TP - Từ ngày 14/12, không khí tại TPHCM bắt đầu ‘nóng’ dần lên trước trận chung kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam-Malaysia.

Hơn chục màn hình LED "khổng lồ" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 Ảnh: Văn Minh
Hơn chục màn hình LED "khổng lồ" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: Văn Minh

Theo ghi nhận của Tiền Phong, nhiều khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà văn hóa Thanh Niên,…đã chuẩn bị những màn hình LED ‘khổng lồ’ để phục vụ người hâm mộ. Trên các tuyến đường, người dân chuẩn các món đồ cổ vũ mang ra bán từ sớm.

Anh Đỗ Hoàng Việt (ngụ quận 4, TPHCM) cho biết, đã 10 năm rồi mới chứng kiến không khí háo hức chờ đợi đội tuyển Việt Nam rinh cup vàng AFF Cup. “Tôi tin tưởng đội nhà sẽ vô địch. Cả nhà rất háo hức chờ đợi đến chiều mai ra phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ và tận hưởng không khí chiến thắng đội nhà”, anh Việt cho biết.

Trong khi đó, tại nhà tiền đạo Nguyễn Anh Đức, ông Nguyễn Bảy, bố tiền đạo này cho PV Tiền Phong biết, sau một ngày kết thúc trận chung kết lượt đi ở Malaysia, bà Phạm Thị Minh Phương (mẹ Anh Đức) đã cùng vợ và con của Anh Đức ra Hà Nội để tối 15/12 có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình tiếp lửa cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá