Trận đấu một tỷ euro

TP - Gazzetta xin lỗi Balotelli vì biếm họa King Kong: Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Italia, Gazzetta dello Sport, đã phải xin lỗi tiền đạo tuyển Italia Mario Balotelli vì đã đăng một bức biếm họa vẽ cầu thủ này như King Kong trên tháp Big Ben sau trận Italia thắng Anh, khiến độc giả có thể hiểu lầm tờ báo này có ý phân biệt chủng tộc.

Trận đấu một tỷ euro

> Dùng Messi dọa Ronaldo

Trận đấu một tỷ euro

Không phải là giá trị của trận đấu mà là giá trị của những đôi chân tham dự trận bán kết giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rạng sáng nay.

Theo tính toán của tờ báo Tây Ban Nha, AS, các cầu thủ Tây Ban Nha có trị giá 653 triệu euro trong khi đối thủ Bồ Đào Nha có giá 332 triệu euro.

Tây Ban Nha cũng là đội tuyển đắt giá nhất Euro, trên cả Đức và Anh, còn Ronaldo chiếm ngôi quán quân của cầu thủ đắt giá nhất.

Nhầm cờ, mất việc

Hai chuyên viên phòng đồ họa của đài TH Ba Lan TVP đã mất việc khi liên tiếp trang trí nhầm cờ các quốc gia trong các bản tin về Euro.

Trận đấu giữa Nga và Ba Lan ở vòng bảng, bản tin được phát với lá cờ Ba Lan và Liên Xô cũ, và đến ngày 20-6, lá cờ Vương quốc Anh lại được sử dụng thay cho cờ Anh quốc ở bản tin trước trận tứ kết Anh-Italia.

Bán vé của chính phủ trên Ebay

Một quan chức chính phủ Ba Lan đã rao bán cặp vé VIP trận bán kết Đức-Italia trên Ebay với giá 1.200 USD, cao hơn một chút so với giá gốc.

Đáng nói số vé này nằm trong lô vé được in đặc biệt, UEFA tặng cho các bộ, ngành và được phân phối nội bộ qua hình thức bốc thăm, khác hẳn vé thông thường.

Người bán vé bất hợp pháp này đã khôn khéo che số ghế và số hàng ghế trên vé khi đăng ảnh nên cơ quan điều tra chưa xác định được chủ nhân của chúng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá