"Trận đấu với Chelsea sẽ rất khó khăn"

(TPO)"Ông bầu" của Arsenal Asene Wenger đã thừa nhận sẽ rất khó khăn cho đội này trong trận đấu gặp Chelsea tại vòng 34 giải ngoại hạng diễn ra đêm nay.

"Sẽ rất khó cho chúng tôi trong trận đấu tới, hiện tại chúng tôi đang gặp phải những chấn thương của những cầu thủ quan trọng. Còn Chelse, họ đã có một mùa giải phi thường. Tôi không biết nữa, những đây sẽ là trận đấu không dễ dàng cho chúng tôi" - Asene Wenger nói.

Arsenal đã chuẩn bị rất kỹ để hành quân đến Stamford Brigde tối nay. Tuy nhiên "ông chủ" Arsenal hết lời ca ngợi đội bóng xanh thành London." Đó không phải là sự ngẫu nhiên, đã 32 trận đấu vừa qua Chelsea đã chứng tỏ sức mạnh thực sự của mình tại giải ngoại hạng với khoảng cách 11 điểm so với chúng tôi, họ xứng đáng vô địch." - Wenger nói.

HLV Arsene Wenger cho biết, đội bóng của ông sẽ chơi hết mình trong phần còn lại của mùa giải cho dù kết quả trong trận đấu với Chelsea thế nào đi nữa để giữ lại những hình ảnh đẹp của những "thùng thuốc súng" trong lòng người hâm mộ.

"Tôi cho rằng chúng tôi đã có một mùa giải không tồi với 70 điểm có được sau 32 vòng đấu. Chúng tôi đang có những cầu thủ trẻ đầy triền vọng và mùa giải sau sẽ là của Arsenal." - Arsene Wenger khẳng định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá