Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom

TPO - Ít phút trước khi trận đấu giữa M.U và AFC Bournemouth diễn ra, Ban tổ chức sân và các lực lượng an ninh đã buộc phải sơ tán khán giả khỏi 2 khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson trên sân Old Trafford vì phát hiện một túi nghi có bom.

Cảnh sát và chó nghiệp vụ kiểm tra ghế ngồi tại sân Old Trafford.
Cảnh sát và chó nghiệp vụ kiểm tra ghế ngồi tại sân Old Trafford.
Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom - ảnh 1 Theo lịch đã định, trận đấu giữa M.U và AFC Bournemouth thuộc vòng 38 Premier League diễn ra trên sân Old Trafford sẽ bắt đầu lúc 21h hôm nay (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, vài phút trước giờ bóng lăn, Ban tổ chức sân đã buộc phải hoãn trận đấu, đồng thời cho lực lượng an ninh sơ tán khán giả khỏi 2 khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson vì phát hiện một túi bóng nghi là đặt bom.
Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom - ảnh 2 Để tránh tình trạng hỗn loạn, các CĐV bên ngoài Old Trafford đã được lệnh di tản ngay lập tức. Còn các CĐV ở trong khán đài phía Đông và Nam được lệnh ở yên tại chỗ. BTC sân Old Trafford xác nhận có một "túi lạ" được giấu trên góc khán đài Tây Bắc và phải chờ đợi cơ quan chức năng kiểm tra. Trận đấu do đó không thể được tiếp tục.
Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom - ảnh 3 Trong một thông báo mới nhất, phía cảnh sát đã thông báo trận đấu bị hoãn và yêu cầu tất cả rời sân. Lực lượng cảnh sát đã đưa chiếc túi "lạ” đi kiểm tra, đồng thời tăng cường cảnh sát cũng như chó nghiệp vụ kiểm tra mọi ngõ ngách trên sân. Trên các diễn đàn mạng, nhiều CĐV tỏ rất lo lắng và hy vọng đó chỉ là một trò đùa của kẻ nào đó, chứ không phải một vụ đặt bom từ những kẻ khủng bố.
Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom - ảnh 4 Nhân viên an ninh trên khán đài sân Old Trafford.
Trận M.U - AFC Bournemouth bị hoãn vì nghi có bom - ảnh 5 Như vậy, trong ngày mai, FA sẽ phải lên kế hoạch xếp lịch đá lại trận đấu này. Tuy vậy, nó sẽ không hề dễ dàng vì tuần sau M.U có trận chung kết FA Cup trước Crystal Palace.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá