Trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng bị hoãn do bão lụt

Theo lịch thi đấu, ngày mai (30/7), trận đấu Than Quảng Ninh – Hải Phòng sẽ diễn ra. Nhưng do mưa to, bão lớn, BTC quyết định lùi lại 1 ngày.

Trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng bị hoãn do bão lụt

Cách đây vài phút, BTC giải đã ký quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng ở vòng 18 V.League. Theo lịch cũ, trận derby Đông Bắc sẽ diễn ra vào 18h ngày 30/7 nhưng do tình hình mưa to, gió lớn, sấm chớp, bão bùng, BTC giải đã lùi lại 1 ngày. Cụ thể, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng sẽ lùi lại 18h ngày 31/7. Nếu tình hình thời tiết không được cải thiện, trận đấu sẽ tiếp tục bị hoãn…

Kể từ khi cơn bão Mirinae tấn công, mưa kèm theo gió lớn làm ngưng trệ cuộc sống, giao thông ở nhiều nơi. Các đội bóng ở miền Bắc gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải hủy những buổi tập của mình để tránh bão. HN.T&T, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định là những đội bóng như vậy.

Trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng bị hoãn do bão lụt - ảnh 1

Thời gian qua, BTC giải theo dõi rất sát sao những thay đổi của thời tiết, đặc biệt là cập nhật tình hình mưa bão ở khắp nơi nhằm đưa ra những giải pháp kịp thời. Sự an toàn của CĐV, cầu thủ, những người tham gia trận đấu cũng như chất lượng các trận đấu được đặt lên hàng đầu.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá