Trận VN – Slavia Praha: Mới bán được hơn 1.100 vé!

(TPO) Những thông tin lập lờ về đối thủ Slavia Praha của khiến vé trận đấu ngày 1/5 trở nên ế ẩm nặng. Đơn vị phân phối vé chỉ còn biết hy vọng sẽ bán được khoảng 1/3 số ghế trên SVĐ Mỹ Đình.

Các cầu thủ Slavia trong buổi tập chiều 28/4  - Ảnh: Quang Thắng

Theo tổng hợp của các đại lý phát hành vé, đến hết chiều qua (28/4) mới chỉ có hơn 1.100 vé trong tổng số hơn 40.000 vé được bán ra. Trong số này, đã có đến hơn 1000 vé được bán từ hôm 27/4. Riêng ngày 28/4, các đại lý chỉ bán được hơn… 100 vé!

Ngay cả trang web bán vé qua mạng www.ale.com.vn, dù đơn vị phân phối vé đã có dự định đưa vé lên bán tại đây, song đến thời điểm này vẫn chưa… nhúc nhích gì bởi nếu chỉ bán được vài vé thì cầm chắc lỗ nặng!

Trước tình cảnh ế ẩm này, đơn vị phân phối vé chỉ còn biết hy vọng sẽ bán được 10.000 - 15.000 vé của trận đấu, nghĩa là khoảng 1/3 số ghế trên SVĐ Mỹ Đình. Không chỉ phải đối mặt với chuyện ế vé, vài ngày qua, đơn vị này cũng đã phải “muối mặt” gửi thư xin lỗi đến nhiều đối tác quảng cáo!

Được biết, sau khi VTV từ chối truyền trực tiếp trận VN – Slavia Praha, nhiều đối tác quảng cáo đã rút lui hoặc đề nghị giảm giá đến mức thấp nhất. Phút chót, chỉ còn Truyền hình kỹ thuật số VTC phát trực tiếp trận đấu này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá