Sự kiện: AFF Cup 2018

Trang chủ AFF Cup khen Đặng Văn Lâm là nghệ sĩ sân cỏ

TPO - Trang chủ AFF Cup 2018 đã hết lời ca ngợi thủ môn của đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm sau 3 trận đầu tiên ở vòng bảng.

Thủ môn Đặng Văn Lâm
Thủ môn Đặng Văn Lâm
Đến thời điểm này, Đặng Văn Lâm vẫn chưa bị thủng lưới ở AFF Cup 2018. Anh góp công lớn giúp tuyển Việt Nam trở thành đội có hàng thủ mạnh nhất giải. Không chỉ có phản xạ tốt, thủ môn của CLB Hải Phòng còn tỏ ra rất chắc chắn trong các tình huống tranh chấp bóng bổng, điều mà hiếm có thủ môn nào của Việt Nam có được trước đây.

Màn trình diễn của Văn Lâm khiến ban tổ chức AFF Cup 2018 rất ấn tượng. Trong bài viết mới nhất trên trang chủ, AFF đã hết lời ca ngợi thủ môn của tuyển Việt Nam với tiêu đề: “Đặng Văn Lâm: Người con trai đầy tài năng của các nghệ sĩ”.

Bài viết nhấn mạnh xuất thân của Văn Lâm và cho rằng thủ môn này thừa hưởng sự duyên dáng, nhanh nhẹn từ cha mẹ. Cha Văn Lâm vốn là một vũ công ballet người Việt Nam và mẹ anh là một diễn viên người Nga. Ngoài ra, AFF cũng nhấn mạnh thủ môn này được ăn tập tại Nga từ bé trước khi trở lại quê hương thi đấu. Điều này góp phần không nhỏ giúp anh có sự điềm tĩnh trước khung gỗ.

Chia sẻ với AFF, Văn Lâm nói: “Lần đầu tiên trở về Việt Nam không dễ dàng như tôi nghĩ. Cuộc sống ở Nga và Việt Nam có nhiều điều khác biệt. Tuy nhiên, tôi yêu Việt Nam cũng như nước Nga và tôi cố gắng làm mọi thứ để có cuộc sống tốt đẹp tại Việt Nam ngay lúc này”.

Liên quan đến trận đấu với Campuchia tối nay, thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam tỏ ra khá thận trọng. Anh nói thêm: “Campuchia là đội bóng có chất lượng với các cầu thủ có tốc độ cao. Họ có thể phản công nhanh và chúng tôi cần phải thi đấu nghiêm túc”.

“Tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này. Chúng tôi có lợi thế sân nhà và phải giành trọn 3 điểm để tiến sâu vào giải”.Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng