Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca

TPO - Sẽ là không quá nếu như nói rằng chiếc thẻ đỏ của Martin Demichelis và quả phạt đền ở phút thứ 52 là bước ngoặt của cuộc đại chiến giữa Man City và Barca sáng nay. Đây cũng là một tình huống gây tranh cãi và có người cho rằng Man City đã bị penalty oan.

Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 1 Phút 52, Martin Demichelis (26-MC) phạm lỗi với Messi. Nhiều người cho rằng vị trí phạm lỗi ở ngoài vòng 16m50.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 2 Tuy nhiên, Graham Poll-trọng tài nổi tiếng người Anh, thì cho rằng trọng tài Eriksson đã xử đúng: “Demichelis đã phạm lỗi với Messi trong một tình huống mà tiền đạo này có thể mang về bàn thắng cho Barca. Thẻ đỏ là hoàn toàn chính xác.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 3 Cũng theo phân tích của trọng tài Graham Poll, ở tình huống này, Demichelis đã xoạc bóng ở bên ngoài vòng cấm, nhưng điểm tiếp xúc giữa chân anh ta và chân Messi lại diễn ra trong vòng cấm Man City nên trọng tài đúng khi thổi penalty.  
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 4 Trọng tài thổi phạt đền Man City và rút thẻ đỏ với Martin Demichelis trong thế trận hai đội đang hòa 0-0.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 5 Các cầu thủ Man City phản ứng.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 6 Nỗi thất vọng cùng cực của Martin Demichelis.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 7 Messi hăng hái với quả penalty gây tranh cãi.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 8 Trên chấm 11m, Messi dễ dàng đánh bại thủ thành Man City để mang về bàn mở tỷ số cho đội khách Barca.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 9 Quả phạt đền và tấm thẻ đỏ đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Để rồi trong thê bị dẫn bàn và thiệt quân, Man City gục ngã trước Barca với tỷ số 0-2.
Tranh cãi về quả phạt đền ở trận Man City-Barca - ảnh 10 Còn với Messi, bàn thắng này giúp anh hóa giải được lời nguyền không ghi bàn trên cứ địa của các đội bóng Anh kéo dài từ năm 2006 đến trước trận đấu này

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá