Tranh cãi vì chấn thương của Gerrard

TPO - Gerrard dính chấn thương dây chằng trong trận giao hữu Anh thua Pháp 1-2 diễn ra vào rạng sáng ngày 18-11 vừa qua. Đại diện Liverpool tỏ ra rất giận dữ vì sự vắng mặt của Gerrard trong thời gian 1 tháng có thể ảnh hưởng lớn đến phong độ của họ.

Tranh cãi vì chấn thương của Gerrard

Gerrard chấn thương rời sân trong trận Anh-Pháp
Gerrard chấn thương rời sân trong trận Anh-Pháp.

Trận giao hữu Anh- Pháp không mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Chính vì vậy mà trước đó, Giám đốc điều hành Comolli của Liverpool đã có cuộc nói chuyện với người đồng nhiệm Baldini về việc “giảm tải” cho Gerrard, người đang có dấu hiệu sức khỏe không ổn.

Đích thân Capello cũng thừa nhận rằng ông chỉ định sử dụng Gerrard trong khoảng 60 phút rồi sẽ cho cầu thủ này nghỉ ngơi. Nhưng trên thực tế số 5 của Tuyển Anh đã chơi tới tận phút 85 trước khi rời sân vì một chấn thương sau pha tranh chấp với Alou Diarra của Pháp.

Kết quả kiểm tra y tế mới đây cho biết, Gerrard sẽ phải nghỉ ngơi từ ba đến bốn tuần mới có thể trở lại sân cỏ. Đây sẽ là tổn thất lớn với Liverpool khi họ đối mặt với lịch thi đấu khá nặng ở Premier League lẫn Europa League trong thời gian tới.

Liverpool đang lớn tiếng đòi LĐBĐ Anh (FA) bồi thường cho những khó khăn mà họ phải gánh chịu trong thời gian tới. Đã có thông lệ từ trước với các trường hợp của Owen và Theo Walcott, nhiều khả năng FA sẽ trả cho Liverpool 120.000 bảng/tuần (đúng bằng số lương của Gerrard) trong thời gian cầu thủ đội trưởng của The Kop trị thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá