Tranh giành ảnh cục cưng nhà Rooney

TPO - Khi thông tin cô vợ Coleen của chân sút MU mang bầu tháng thứ 3 được công bố thì cũng là lúc một loạt đầu báo lớn tại Anh mở cuộc chạy đua giành tác quyền những bức ảnh đầu tiên về đứa trẻ này.

Tin từ tờ Mirror cho hay, tiền đạo vừa ghi 2 bàn thắng giúp Tam Sư đại thắng 4-0 trong trận đấu cuối tuần qua với Slovakia đã nhận được niềm vui nhân đôi khi vợ anh có bầu.

Hiện Coleen đang mang bầu đến tháng thứ 3 và đứa trẻ dự kiến sẽ chào đời vào tháng 9 tới. Khỏi phải nói cặp vợ chồng với đám cưới đình đám và tốn kém nhất năm 2008 mừng vui thế nào.

Tất nhiên, những tờ báo lá cải xứ Sương mù không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt như vậy. Mức giá 1 triệu bảng đã được đưa ra với bức ảnh đầu tiên của tiểu Rooney. Tất nhiên đây mới chỉ là giá khởi điểm, mức chốt giá phải còn chờ bởi nhà Rooney luôn biết cách kinh doanh hình ảnh của mình.

Tại đám cưới được tổ chức vào hè 2008, nhà Rooney đã bán bộ ảnh cưới cho OK! với giá 3,2 triệu bảng, mức giá kỷ lục của tạp chí này. Tính tạm thì họ cũng có thêm 1 triệu bảng nếu bán bức ảnh đầu tiên của đứa con đầu. Vậy thì tội gì mà không sinh cả một đội bóng như ước nguyện của số 10 MU nhỉ!

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá