Tranh Siêu Cup, Hải Phòng không thiếu tự tin

TPO - Đội bóng đất Cảng đang bị đánh giá chịu nhiều bất lợi trước cuộc chạm trán với B.Bình Dương diễn ra chiều này (27/12) trên sân Gò Đậu. Tuy nhiên, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vẫn rất tự tin.

Ở trận chung kết cúp Quốc gia cách đây ít tháng, Hải Phòng (áo đỏ) đã đánh bại chính B.Bình Dương ngay tại sân Lạch Tray
Ở trận chung kết cúp Quốc gia cách đây ít tháng, Hải Phòng (áo đỏ) đã đánh bại chính B.Bình Dương ngay tại sân Lạch Tray

Hải Phòng chỉ vào tới Bình Dương từ chiều 25/12, 2 ngày trước trận đấu tranh Siêu cúp với Bình Dương. Thời gian trên bị cho là không đủ để đội khách làm quen với thời tiết nắng nóng ở đây, với nhiệt độ khi cao điểm lên tới trên 30 độ C. Cùng với yếu tố sân nhà, B.Bình Dương còn được đánh giá cao hơn với lực lượng mạnh, trải đều ở cả 3 tuyến.

Kết thúc buổi tập chiều 26/12, HLV trưởng Hải Phòng Trương Việt Hoàng đã triệu tập một cuộc họp ngắn ngay tại sân Gò Đậu. Thông điệp ông Hoàng gửi tới các cầu thủ là: “Không có gì phải e ngại đối thủ, họ cũng chơi bóng như mình!”.

Theo HLV Trương Việt Hoàng, được thi đấu trên sân nhà vừa là lợi thế, nhưng cũng có thể là bất lợi với B.Bình Dương. “Sự cổ vũ của CĐV có thể sẽ là áp lực đối với cầu thủ B.Bình Dương, trong khi chúng tôi rất thoải mái. Trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra, chức vô địch cũng chỉ quyết định qua 1 trận đấu”-ông Hoàng tuyên bố.

Để đảm bảo thể lực cho trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng đã yêu cầu toàn đội Hải Phòng nghỉ ngơi trong tối 26/12, hạn chế tối đa các hoạt động mất sức. Các trường hợp đang gặp vấn đề về sức khoẻ hoặc chấn thương sẽ được điều trị, kiểm tra lại sau buổi tập. Toàn bộ cầu thủ phải kết thúc mọi hoạt động trước 22h, và lên giường đi ngủ từ 22h30.

Ở trận chung kết cúp Quốc gia cách đây ít tháng, Hải Phòng đã đánh bại chính B.Bình Dương ngay tại sân Lạch Tray để đoạt chức vô địch. Đội bóng đất Cảng đang hy vọng sẽ tái lập thành tích này ngay trên sân Gò Đậu.

Tranh Siêu Cup, Hải Phòng không thiếu tự tin - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá