Trêu tức Mourinho, HLV Wenger ủng hộ nữ bác sĩ xinh đẹp

TPO - Giữa Arsene Wenger và Jose Mourinho luôn tồn tại một mối thâm thù chất cao như núi. Chỉ cần có cơ hội là họ lại tìm cách "ra tay" với nhau. Mới nhất, Wenger đã lên tiếng bảo vệ nữ bác sĩ Eva Carneiro, đồng thời cho rằng Mourinho đã làm một việc thật nực cười.

Arsene Wenger và Jose Mourinho luôn như nước với lửa.
Arsene Wenger và Jose Mourinho luôn như nước với lửa.
Ở trận Chelsea hòa Swansea City 2-0 cuối tuần trước, ở những phút cuối, khi Eden Hazard bị đau và nằm xuống sân, nữ bác sĩ Eva Carneiro và trợ lý đã vội chạy vào chăm sóc ngôi sao người Bỉ. Hành động này khiến HLV Jose Mourinho rất tức giận và nói rằng cả hai chẳng hiểu gì về bóng đá. Ông nói rằng ở tình huống ấy, Hazard chỉ mệt quá chứ không chấn thương gì và việc 2 bác sĩ của đội vào sân khiến đội bóng áo xanh chỉ còn chơi với 9 người.
Ngày hôm sau, Mourinho quyết định trừng phạt Carneiro và cộng sự khi tuyên bố cấm họ bén mảng tới gần khu vực kỹ thuật của Chelsea, đồng thời cắt luôn chế độ đi theo đội ở những chuyến tập huấn hay du lịch... Tất nhiên, án phạt của Mourinho khiến giới bác sĩ thể thao ở Anh, người hâm mộ bóng đá và những chuyên gia rất không hài lòng.
Trong khi đó, những kẻ có tư thù với Mourinho thì có cơ hội để công kích. HLV Arsene Wenger không phải ngoại lệ. Theo chiến lược gia người Pháp, nữ bác sĩ Carneiro đã làm đúng phận sự của mình.
“Bóng đá là một môn thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội. Sức mạnh của đội bóng sẽ bị ảnh hưởng nếu nội bộ có những trục trặc về niềm tin và sự đoàn kết. Mọi người đều theo dõi câu chuyện tại Chelsea nhưng tôi thì không. Tôi chẳng hứng thú với những gì đang diễn ra ở Chelsea và hơn nữa, chúng ta đều biết một quy định rõ ràng. Nếu trọng tài đã ra dấu hiệu cho đội y tế vào sân thì họ hoàn toàn có thể vào sân”, HLV Wenger phát biểu.
Trong thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Wenger và Mourinho tiếp tục có nhiều vết gợn. Trước trận tranh Siêu cúp Anh, Mourinho liên tục xỉa xói Wenger, nào là Arsenal đã học theo M.U và Man City, dùng tiền mua danh hiệu, rồi gọi đồng nghiệp là kẻ không biết tính toán... Wenger im lặng và rồi đáp trả bằng cách giúp các học trò đánh bại Chelsea.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng