Trezeguet: Tôi thích sơ đồ 3 tiền đạo

(TPO) Lần đầu tiên chơi đủ 90 phút kể từ sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương, David Trezeguet cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tỏ ra thích thú với sơ đồ 3 tiền đạo của HLV Fabio.

David Trezeguet, như thường lệ, đóng góp 3 bàn thắng trong trận thắng 6 - 2 trước Biellese. 

“Đây là trận đầu tiên tôi chơi trong 90 phút và tôi cảm thấy hài lòng. Mặc dù đang phải luyện tập vất vả, nhưng tôi vẫn cảm thấy tốt và không có vấn đề gì trong suổt trận đấu” - Trezeguet phát biểu.

Tiền đạo người Pháp cũng cảm thấy thích thú sơ đồ 3 tiền đạo của HLV Capello mà anh là người chơi hay nhất: “Đó là sơ đồ mới mà chúng tôi đang tập luyện. Để theo được nó cần phải hết sức cố gắng, nhưng tôi thích sơ đồ đó, bởi vì nó cho phép chơi bóng đá tấn công nhiều hơn”.

David tỏ rất tự tin và muốn vượt qua những rắc rối của năm ngoái. “Trong suốt năm vừa rồi, tôi đã gặp khá nhiều vấn đề, thậm chí là tôi đã có thể ghi những bàn thắng quan trọng. Tôi muốn đây sẽ là một năm trỗi dậy của tôi.

Câu lạc bộ đã mua về nhiều cầu thủ giỏi, và điều này khích lệ đối với mỗi người trong số chúng tôi. Đó là dấu hiệu của quyết tâm chiến thắng và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đạt được điều đó”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá