Trezeguet và Ranieri: Không đội trời chung?

Mẫu thuẫn giữa D. Trezeguet và C. Ranieri đã lên đến đỉnh điểm khi mới đây có tin rằng nếu Ranieri vẫn giữ chức HLV trưởng CLB Juventus thì chắc chắn David Trezeguet sẽ ra đi.

Cả mùa giải, Trezeguet phải vật lộn với chấn thương và phải cố gắng tìm kiếm một suất trong đội hình chính thức
Trezeguet đang có một mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình tại Juventus. Cả mùa giải, anh phải vật lộn với chấn thương và phải cố gắng tìm kiếm một suất trong đội hình chính thức do phải cạnh trạnh gay gắt với Alessandro Del Piero, Amauri và Vincenzo Iaquinta.

Do vậy, tiền đạo người Pháp đang ngày càng chán nản với vị trí của mình tại Bianconeri. Mâu thuẫn của anh với “gã thợ hàn” Ranieri  ngày càng nghiêm trọng khi người quản lý của Trezeguet cho biết, nếu Ranieri còn làm HLV cho Juventus thì Trezeguet sẽ ra đi và một trong hai câu lạc bộ Barcelona và Manchester City có thể sẽ là điểm dừng chân của anh.

Trên trang web Telesport.hu, Antonio Caliendo, đại diện của Trezeguet tuyên bố: “Nếu Ranieri vẫn được tái bổ nhiệm làm HLV của Juve, thì chắc chắn Trezeguet sẽ ra đi”. 

“Với những gì trong mùa giải, Trezeguet  không phù hợp với những kế hoạch của Ranieri, mà một số điều đã được thấy là Trezeguet bị đối xử như thế nào trong thời gian qua”.

“Tôi cũng chắc chắn Barcelona và Manchester City quan tâm đến tin tức về Trezeguet”, Antonio Caliendo bóng gió đề cập đến tương lai của tiền đạo người Pháp này.

Theo Vũ Linh
TTVH/ Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá