Kết thúc chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 năm 2014:

Triệu bước chân, vạn tấm lòng

TP - Sáng qua, tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) - khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM – đã diễn ra Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 năm 2014.

Chương trình đi bộ Lawrence S. Ting thu được hơn 16 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.   Ảnh: t.vũ
Chương trình đi bộ Lawrence S. Ting thu được hơn 16 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết. Ảnh: t.vũ
Đây là hoạt động thể thao kết hợp từ thiện thường niên (kể từ năm 2006) do Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh tổ chức. Nhiều lãnh đạo Thành phố và các địa phương đã đến tham dự chương trình.

Gần 14.000 người, đến từ các cty thuộc Tập đoàn CT&D như Cty TNHH Tân Thuận, Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Cty TNHH Hiệp Phước, Cty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific; các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tại Quận 7 và các quận, huyện lân cận đã đi qua các cung đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng và đường quanh hồ Bán Nguyệt...

Diễn viên - MC Quyền Linh tiếp tục vai trò Đại sứ từ thiện. Anh đã tích cực vận động nhiều người tham gia đi bộ, đóng góp từ thiện. Diễn viên Tăng Thanh Hà lần đầu đến với chương trình, chia sẻ, cô rất hào hứng được tham gia một hoạt động nhiều ý nghĩa, hướng đến đồng bào nghèo nhân dịp Tết đến. Tăng Thanh Hà hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia và kêu gọi mọi người cùng tham gia chương trình năm sau. Nhóm Điện Ảnh (diễn viên Bá Thắng và Hòa Hiệp) cũng biểu diễn văn nghệ ủng hộ chương trình.

Đáp lại tình cảm của những người đã tham gia, ủng hộ từ thiện trong chương trình, Ban Tổ chức dành tặng áo, nón, nước uống, và phiếu rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn (TV LCD, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh…) - đối với người tham gia đi bộ có đóng góp 30.000 đồng trở lên.

Ban Tổ chức cũng trao 10 phần quà (do Lock & Lock tài trợ) cho các tập thể đăng ký sớm nhất, có số lượng nhiều nhất, có đội hình đẹp nhất, có hình thức cổ động ấn tượng nhất và có vận động quyên góp nhiều nhất.

Trong lần tổ chức thứ 9 này, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã vận động, quyên góp được hơn 2,7 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển đến cho Quỹ Vì người nghèo Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh; Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM; Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch TPHCM.

Chương trình cũng đã trao 100 chiếc đồng hồ đến Báo Công an TPHCM, để làm quà Tết cho người nghèo.

Như vậy, sau 9 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting vận động được hơn 16,7 tỷ đồng, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá