Trận bán kết lịch sử của Olympic Việt Nam:

Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng

Hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ đợi trận bán kết lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 16 giờ chiều ngày hôm nay 29/08/2018.

Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng
 Với thành tích 5 trận toàn thắng và giữ sạch lưới đến thời điểm này, Olympic Việt Nam – giờ đây với vị thế đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á, đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam, cũng như khiến cả châu Á phải ngưỡng mộ.

Trận đấu chiều nay sẽ là 1 trận đấu nhiều cảm xúc khi đối thủ của chúng ta là những người đồng hương của huấn luyện viên Park Hang Seo, hơn nữa Olympic Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, với thủ môn từng dự World Cup 2018 và ngôi sao quốc tế Son Heung-min.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ trước giờ bóng lăn, tinh thần thầy trò các cầu thủ Olympic Việt Nam hoàn toàn tự tin và sẵn sàng giành chiến thắng trước Hàn Quốc. Huấn luyện viên Park Hang Seo truyền lửa cho các cầu thủ “Không có gì phải ngại Hàn Quốc, chúng ta có thể thắng”. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đại diện các cầu thủ tuyên bố sự tự tin của đội tuyển trước trận đấu “Chúng tôi từng thua Hàn Quốc ở giải U23 châu Á. Lần này gặp lại Hàn Quốc chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ hướng tới chiến thắng trong 90 phút. Bởi lẽ lần thua Hàn Quốc tâm lý của chúng tôi khác với bây giờ. Hiện tại chúng tôi tràn đầy tự tin”

Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng  - ảnh 1  

Để cổ vũ và tiếp thêm lửa cho các cầu thủ, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt – VietCredit sẽ trao thưởng 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng các cầu thủ Việt Nam ghi được trong trận đấu chiều nay, và thưởng thêm 100 triệu đồng nếu khung thành vẫn tiếp tục được giữ sạch.

Chúc cho đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ viết tiếp lịch sử, giành chiến thắng vẻ vang trong trận đấu chiều nay.

Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng  - ảnh 2 Photo: ..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng