DMCA.com Protection Status

Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự

TPO - Trở lại Anh khoác áo Liverpool trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014, Balotelli vừa tậu hẳn một căn biệt thự hoành tráng tại ngoại ô để ở.

Căn biệt thự sang trọng của Balotelli
Căn biệt thự sang trọng của Balotelli

Mario Balotelli vốn nổi tiếng chơi trội. Từ những năm đầu lên chơi cho đội 1 Inter Milan, anh đã chọn cho mình những biệt thự hạng sang, có đầy đủ tiện nghi. Thời khoác áo Man City, “Super Mario” cũng ở một ngôi nhà trị giá 1,2 triệu bảng.

Trở lại Anh và khoác áo Liverpool trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014, Balotelli vừa tậu một dinh thự thuộc loại sang trọng ở ngoại ô Liverpool, nhưng cũng không cách quá xa sân Anfield.

Theo Metro, căn biệt thự mới của Balotelli có giá tới 4,7 triệu bảng, thuộc loại đắt đỏ ở Vương quốc Anh và chỉ dành cho giới... tỷ phú. Nó có 5 phòng ngủ tách biệt, một phòng cách đủ rộng để tổ chức tiệc tùng cho cả một đội bóng, 1 hồ bơi, 1 phòng tắm hơi, 1 hầm rượu, 1 phòng chiếu phim, 1 sân bóng đá mini, 1 gara chứa được khoảng 10 chiếc xế hộp và 1 bãi đậu trực thăng...

Ngoài ra, bao quanh căn biệt thự là những cánh đồng nho kiểu nông thôn Anh, rất thoáng đãng, thơ mộng và trong lành. Người chủ sở hữu căn biệt thự vốn là một doanh nhân thành đạt ở Liverpool và khi biết Balotelli có nhu cầu mua nhà, ông đã giới thiệu cho anh. Ngay trong lần đầu tiên đặt chân tới, tiền đạo người Italia đã mê mẩn và lập tức trả đủ 4,7 triệu bảng để lấy nhà.

Balotelli có nhà mới, nhưng ở cùng anh sẽ không phải là cô bồ Fanny Neguesha. Theo báo chí Italia, ngay khi rời AC Milan và gia nhập Liverpool, “Ngựa trứng” đã quyết định đá bay cô bạn gái. Những ngày qua, ngoài tập luyện và thi đấu cho “Lữ đoàn đỏ”, anh cũng tích cực tìm kiếm bạn gái mới.

Hình ảnh về căn biệt thự của Balotelli:

Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 1
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 2
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 3
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 4
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 5
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 6
Trở lại Anh, Balotelli sắm siêu biệt thự - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng