Trở về từ Olympic, 2 'bóng hồng' Nga được cầu hôn ngay tại sân bay

TPO - Hai nữ VĐV trượt tuyết của Nga là Anastasia Sedova và Anna Nechayevska đã không khỏi bất ngờ khi được bạn trai cầu hôn ngay tại sân bay Sheremetyevo (Moscow) khi vừa trở về từ Olympic PyeongChang 2018.

Hai nữ VĐV trượt tuyết được bạn trai cầu hôn ngay tại sân bay. Ảnh: Reuters
Hai nữ VĐV trượt tuyết được bạn trai cầu hôn ngay tại sân bay. Ảnh: Reuters

Đầu tuần này, cặp nữ VĐV người Nga là Anastasia Sedova và Anna Nechayevska lên đường trở về quê hương với chiếc huy chương đồng nội dung 4x5km môn trượt tuyết băng đồng tại Olympic mùa đông PyeongChang (Hàn Quốc).

Bước xuống sân bay Sheremetyevo (Moscow), Nechayevsk khóc òa khi thấy mẹ, em gái và cháu trai đến đón.

Ngay sau đó, Nikita, bạn trai của Sheremetyevo xuất hiện, quỳ gối trước nữ VĐV và ngỏ lời hỏi cưới cô làm vợ.

“Tôi không hề nghĩ rằng chuyện này sẽ xảy ra, dù chúng tôi đã yêu nhau 5 năm. Bất cứ cô gái nào cũng mong chờ giây phút này”, Sheremetyevo nói.

“Tôi rất vui vì được Nikita cầu hồn. Anh ấy ở bên tôi khi tôi thi đấu tại Hàn Quốc, nhưng đã về nước trước tôi 2 ngày. Có lẽ anh ấy đã lên kế hoạch cho chuyện này.”

Cùng lúc đó, đồng đội của Sheremetyevo là Sedova cũng không khỏi choáng váng khi thấy bạn trai Alexander Kuleshov quỳ gối với một chiếc nhẫn ngay tại sân bay.

“Anh ấy chỉ hỏi rằng: em có muốn cưới anh không. Và tôi đồng ý ngay, không chần chừ, bởi chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian dài”, Sedova xúc động bày tỏ.

Theo RT, đoàn VĐV Nga đã được đông đảo người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại sân bay. Quốc kì Nga bay phấp phới, còn những bài ca yêu nước vang lên khắp nơi.

Trở về từ Olympic, cặp nữ VĐV Nga được bạn trai cầu hôn ngay tại sân bay - ảnh 1  Đoàn VĐV Nga, trong đó có  Anastasia Sedova và Anna Nechayevska được chào đón nồng nhiệt tại Moscow. Ảnh: Reuters
Dù không được tham gia Olympic PyeongChang với màu áo đội tuyển quốc gia Nga, nhưng 168 VĐV Nga (tranh tài tại Olympic dưới tư cách độc lập) đã mang về cho quê hương 17 huy chương quý giá. Đội tuyển khúc côn cầu trên băng nam của Nga cũng đã giành ngôi vô địch sau 26 năm chờ đợi.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá