DMCA.com Protection Status

Tròn mắt nhìn siêu phẩm ‘ngả bàn đèn’ ngoài vòng cấm

TPO - Tiền đạo Rogerio vừa ghi được một bàn thắng ngoạn mục ở vòng 32 giải hạng Nhì Brazil trong ngày cuối cùng của năm 2020.

Juventude tiếp đón Ponte Preta trên sân nhà vòng 32 giải hạng Nhì Brazil. Đội khách Preta chơi tốt hơn trong hiệp 1 và có bàn mở tỉ số ở phút 51 do công của tiền vệ Gustavo Barreto sau cú dứt điểm cận thành.

Nhưng thế dẫn bàn chỉ kéo dài hơn 1 phút. Tiền đạo 30 tuổi Rogerio (Juventude) khống chế bóng đầy tinh tế rồi tung người móc volley theo kiểu “xe đạp chổng ngược” từ ngoài vòng cấm khiến thủ môn Lima của đội khách đứng chôn chân.

Hưng phấn sau bàn gỡ hoà siêu phẩm, Juventude chơi tốt hơn và có bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 ở phút 77 do công của Grampola.

Thắng trận, Juventude vươn lên xếp thứ 3 với 52 điểm. Đây là bàn thắng đầu tiên và cũng có thể là cuối cùng của Rogerio cho Juventude vì anh sắp phải trở về CLB chủ quản vào đầu năm sau khi hết hạn cho mượn. Hoặc có thể tiền đạo này sẽ có cơ hội ở lại Juventude vì bàn thắng hôm nay.

Nhiều khán giả nhận xét siêu phẩm của Rogerio làm nhớ đến bàn thắng của Ibrahimovic vào lưới tuyển Anh năm 2012. Đây có thể là một trong những ứng viên nặng kí cho giải Bàn thắng của năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng