Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London

TPO - Các võ tăng trẻ của Thiếu Lâm Tự đã thể hiện những tuyệt kỹ võ công ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của London (Anh) như nhà thờ Thánh Paul, cầu Millennium hay sân trượt patin Southbank.

Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 1 Các võ tăng trẻ của Thiếu Lâm Tự đã thể hiện những tuyệt kỹ võ công ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của London (Anh) để thực hiện một bộ ảnh độc đáo nhằm quảng bá, cũng như chứng minh sức sống mãnh liệt của võ thuật Thiếu Lâm trong đời sống hiện đại. 
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 2 Một sự kết hợp giữa võ thuật truyền thống với không gian hiện đại.
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 3 Các võ tăng Thiếu Lâm biểu diễn ở sân trượt patin Southbank.
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 4 Một võ sư nhí giữ thăng bằng trên trụ đá bên ngoài nhà thờ Thánh Paul.
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 5
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 6
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 7 Màn thi triển công phu của võ tăng Thiếu Lâm trên cầu Millennium, thu hút sự chú ý của những người qua đường.
Tròn mắt nhìn võ tăng Thiếu Lâm tung tuyệt chiêu giữa London - ảnh 8 Bên cạnh việc quảng bá võ côngThiếu Lâm, màn biểu diễn của các võ sư còn nhằm mục đích quảng bá cho bộ phim “Thiếu Lâm” ra mắt ngày 30/11 tới. 

Theo Chinadaily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá