Tròn mắt xem Neymar phô diễn khả năng đá phạt siêu dị

Tiền đạo Neymar (Barca) đã khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt về khả năng đá phạt có một không hai.

Tròn mắt xem Neymar phô diễn khả năng đá phạt siêu dị
Mới đây, tuyển thủ Brazil đã tham dự một chương trình TV trực tiếp ở Mỹ. Tại đây, anh nhận lời thách đố của người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Kimmel. 
 
Theo đó, Neymar phải sút phạt từ nóc của một trong những tòa nhà Hollywood Boulevard, bay qua con phố Tinseltown để vào khung thành được đặt trên nóc nhà hát Dolby. Khoảng cách giữa 2 bên là 36,5 mét và Neymar sẽ có 3 lần để giải bài toán khá khó nhằn này.
Trong nỗ lực đầu tiên, Neymar sút bằng chân phải nhưng hơi thiếu lực khiến bóng đập vào tường và rơi xuống bãi đỗ xe bên dưới. Nỗ lực thứ 2 thậm chí còn tệ hơn khi cú ra chân của tiền đạo 25 tuổi quá nhẹ và chỉ đưa bóng tới tầng 2 của nhà hát.
Tròn mắt xem Neymar phô diễn khả năng đá phạt siêu dị - ảnh 1 Neymar vung chân cực mạnh...
Tròn mắt xem Neymar phô diễn khả năng đá phạt siêu dị - ảnh 2 hủ môn chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng
Tuy nhiên, ở nỗ lực cuối cùng, Neymar đã thành công bằng cú sút phạt đầy uy lực khiến "người gác đền" Guillermo dù bay người hết cỡ cũng phải vào lưới nhặt bóng. Một nụ cười tươi rói hiện trên gương mặt Neymar sau khi vượt qua thử thách Kimmel đặt ra.
Trong khi Neymar đang thoải mái phô diễn tài năng trên truyền hình, thì đội tuyển Brazil của anh sắp sửa có trận giao hữu căng thẳng với Argentina tại Australia vào chiều nay (9/6).

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng