Trọng Hoàng vắng mặt ở buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho Asian Cup

TPO - Sáng 21/12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019. Trọng Hoàng là người duy nhất vắng mặt trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập.

Trọng Hoàng vắng mặt ở buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho Asian Cup
Buổi tập của đội tuyển Việt Nam bắt đầu lúc 10h sáng và kéo dài gần 2 tiếng trong không khí vô cùng vui vẻ. Trọng Hoàng là người duy nhất vắng mặt trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập.
Vừa trải qua 2 tháng tập luyện và thi đấu ở AFF Cup, hầu hết các cầu thủ vẫn giữ được nhịp phong độ ổn định. Sau khi khởi động, HLV Park Hang Seo cho các học trò chia đôi đội hình tập di chuyển, kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp.
Văn Toàn đã trở lại tập bình thường cùng các đồng đội sau khi bình phục chấn thương mà anh gặp phải trước trận gặp Campuchia ở vòng bảng AFF Cup. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải vẫn phải tập riêng.
 Các gương mặt mới được nhà cầm quân người Hàn Quốc triệu tập bổ sung như Ngô Tùng Quốc, Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Trần Minh Vương, Ngân Văn Đại hoà nhập khá nhanh chóng cùng các đồng đội. 
Chiều nay, đội tuyển Việt Nam được nghỉ tập. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có cuộc gặp để chúc mừng thành tích của đội tuyển Việt Nam tại trụ sở Chính phủ. Trong buổi gặp gỡ với các nhà vô địch AFF Cup 2018, Thủ tướng còn mời toàn bộ lãnh đạo VFF khóa VIII cùng tham dự. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng